Miracle Innocence 100%

      เด็กสาวผู้ปรารถนาจะเป็นนักร้องได้ไปยังค่ายศิลปินของประธานสังกัดย่อยหญิงผู้ชาญฉลาด และเปี่ยมความสามารถ

ประธานที่หงุดหงิดต้องการให้เธอผู้ไร้เดียงสาต้องอับอายเลยตั้งชื่อให้เธอว่า “ม็อคชอน” และก้าวเข้าสู่โลกบันเทิง ทั้งยังมีคุโด้ที่เป็นผู้จัดการส่วนตัว และ อ็อคชอน กราเวียไอดอลที่เลียนแบบม็อคชอน เรื่องราวที่เกียวพันกับทั้งสองคนเอาไว้นี่ หนทางของม็อคชอนจะเป็นอย่างไร …โปรดติดตาม!!!

ผู้แต่ง : Aki eda

ผู้วาด : Aki eda

Original Name : Tokyo Innocent

Original Publisher Japan » HOUBUNSHA

ISBN : 9786160117017

รูปเล่ม : ปกติ

หน้าสี : ไม่มี

จำนวน 5 เล่มจบ

สั่งซื้อ Miracle Innocence 100% แพ็คชุด > คลิก

[columns ]
[column size=”1/2″]

006771-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

           เด็กสาวผู้ปรารถนาจะเป็นนักร้องได้ไปยังค่ายศิลปินของประธานสังกัดย่อยหญิงผู้ชาญฉลาด และเปี่ยมความสามารถ ประธานที่หงุดหงิดต้องการให้เธอผู้ไร้เดียงสาต้องอับอายเลยตั้งชื่อให้เธอว่า “ม็อคชอน” และก้าวเข้าสู่โลกบันเทิง ทั้งยังมีคุโด้ที่เป็นผู้จัดการส่วนตัว และ อ็อคชอน กราเวียไอดอลที่เลียนแบบม็อคชอน เรื่องราวที่เกียวพันกับทั้งสองคนเอาไว้นี่ หนทางของม็อคชอนจะเป็นอย่างไร …โปรดติดตาม!!!

สั่งซื้อ Miracle Innocence 100% เล่ม 1 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006777-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

          ในขณะที่กำลังยุ่งยากกับความรัก เรื่องงาน และความสัมพันธ์ระหว่างผู้คน ม็อคชอนก็เริ่มต้นออกทัวร์คอนเสิร์ตที่เฝ้าหวัง เพื่อทุกคนในค่ายอย่างประธานและคุโด้ที่เป็นผู้จัดการและเพื่อนแฟนๆ ทุกคน ม็อคชอนผู้ใสซื่อและขี้อายจะแสดงอย่างร้อนแรงและก็ ร้องเพลงค่ะ!!

สั่งซื้อ Miracle Innocence 100% เล่ม 2 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006778-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

    ม็อคชอนซึ่งเปิดตัวกับค่ายศิลปินเล็กๆ นั้นอาศัยความสามารถในการร้องเพลงอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งแรกของตัวเองและเหล่าคนรู้จักประสบความสำเร็จด้วยดี ทว่าระหว่างทัวร์ก็เกิดเรื่องไม่คาดคิด เมื่อได้ยินข่าวลือที่ว่าต้นสังกัดจะดึงตัวเธอไป และรับรู้ทิศทางของสำนักงาน ซึ่งหากกลายเป็นอย่างนั้น ท่ามกลางลางร้ายที่ปกคลุมค่าย งานถัดไปคือรวมวงช่วงสั้นๆ กับอ็อคซอนเพื่อนสนิท!!!

สั่งซื้อ Miracle Innocence 100% เล่ม 3 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006780-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

         อ็อคซอนกำลังหวั่นไหวว่าจะอยู่ที่ออฟฟิศ T ต่อหรือจะย้ายค่ายไปยังต้นสังกัด สุดท้ายแล้วอ็อคซอนที่กลัดกลุ้มอยู่นั้นจะเลือกค่ายไหนกันแน่…? แล้วประธานกับม็อคซอนจะปกป้องออฟฟิศ T จากแผนร้ายของซึเอซาว่าที่จ้องจะดึงตัวม็อคซอนไปได้หรือ!? วันนี้ม็อคซอนก็ยังคงเปล่งเสียงเพลงเพื่อความรักมิตรภาพและค่ายศิลปินที่มีงานยุ่งเป็นบางครั้งอยู่ค่ะ!

สั่งซื้อ Miracle Innocence 100% เล่ม 4 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006782-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

         อัลบั้มที่มีม็อคซอนมั่นใจเต็มที่กลับได้ยอดขายที่ไม่น่าพอใจ นิโนมิยะ อยู่เคียงข้างปลอบใจม็อคซอนที่ผิดหวังอย่างเงียบๆ อีกด้านหนึ่งประธานกับคุโด้ที่ยุ่งหัวหมุนเพื่อปกป้องออฟฟิศ T กับม็อคซอนปลายทางของความนึกคิดที่แสนบริสุทธิ์จะเป็นเช่นไร……….!?

สั่งซื้อ Miracle Innocence 100% เล่ม 5 > คลิก [/column][/columns]