เอจิ ทีมพิเศษจอมลุย!!

world security (ชื่อย่อ ws) คือองค์กรที่ญี่ปุ่นภาคภูมิใจและสมาชิกกองกำลังพิเศษที่ได้รับการค้ดเลือกจากในบรรดาคนเหล่านั้นจะเรียนกันว่า “เอจิ” ซาดะ ซาเมะมารุ ไดรับการโยกย้ายไปยังแผนกจราจรพิเศษซึ่งเป็นที่ใฝ่ฝันของแผนกทั่วไป แล้วก็กลายเป็นคู่หูกับโคเอดะ โอตะผู้มีตำแหน่งเป็นหัวหน้าหน่วยต่อต้านจลาจลด้วยอายุเพียง 13 กว่าๆ…!?

ผลงานเปิดตัวของซาคอนโด เอริ ผู้สร้างสรรค์เรื่องราวของซาเมะมารุที่พยายามจะมุ่งสุ่งสู่การเป็น “เอจิ” ตัวจริงและพวกพ้อง!!

ข้อมูลหนังสือเรื่อง เอจิ ทีมพิเศษจอมลุย!!

  • ผู้แต่ง : ERI SAKONDOU
  • ผู้วาด : ERI SAKONDOU
  • Original Name : HIGHSPEED AGE
  • Original Publisher Japan » SHINSHOKAN
  • ISBN : 9786110104234
  • รูปเล่ม : ปกติ
  • หน้าสี : ไม่มี
  • *** จำนวน 9 เล่มจบ

สั่งซื้อหนังสือการ์ตูนเรื่อง เอจิ ทีมพิเศษจอมลุย!! คลิก !!!


บทนำ เอจิ ทีมพิเศษจอมลุย!! แต่ละเล่ม


เอจิ ทีมพิเศษจอมลุย!! เล่ม 1 : world security (ชื่อย่อ ws) คือองค์กรที่ญี่ปุ่นภาคภูมิใจและสมาชิกกองกำลังพิเศษที่ได้รับการค้ดเลือกจากในบรรดาคนเหล่านั้นจะเรียนกันว่า “เอจิ” ซาดะ ซาเมะมารุ ไดรับการโยกย้ายไปยังแผนกจราจรพิเศษซึ่งเป็นที่ใฝ่ฝันของแผนกทั่วไป แล้วก็กลายเป็นคู่หูกับโคเอดะ โอตะผู้มีตำแหน่งเป็นหัวหน้าหน่วยต่อต้านจลาจลด้วยอายุเพียง 13 กว่าๆ…!?

ผลงานเปิดตัวของซาคอนโด เอริ ผู้สร้างสรรค์เรื่องราวของซาเมะมารุที่พยายามจะมุ่งสุ่งสู่การเป็น “เอจิ” ตัวจริงและพวกพ้อง!!


เอจิ ทีมพิเศษจอมลุย!! เล่ม 2 : world security (ชื่อย่อ ws) คือองค์กรที่ญี่ปุ่นภาคภูมิใจ ซาดะ ซาเมะมารุ น้องใหม่ที่ย้ายเข้าแผนกจราจรพิเศษเข้านั้น ซาเมะมารุพยายามเพื่อที่จะได้เป็นสมาชิกกลุ่มเต็มตัวแต่กลับโดนโคโตบุคิ เด็กผู้หญิงของกลุ่มซึ่งกลับมาจากการประจำการที่อื่นปฏิเสธว่า”เกลียดคนท่าทางอ่อนแอที่สุด”……….!? เรื่องราวของเหล่าตำรวจสุดป่วนที่ชาคอนโด เอริเป็นผู้วาดเล่ม 2!!


เอจิ ทีมพิเศษจอมลุย!! เล่ม 3 : ซาเมะมารุและสมาชิกแผนกจราจรพิเศษได้ไปเยือนหน่วยวิทยาศาสตร์ เพื่อซ่อมบำรุงแพนด้า (อาวุธของแผนกจราจร) ตามกำหนดแต่ทว่า “empress” ระบบหลักของกองวิทยาศาสตร์กลับเกิดอาการบ้าคลั่งขึ้นอย่างกระทันหัน—-!? นอกจากนี้ ยังมีตอน “ภารกิจอารักขาเชื้อพระวงศ์ VIP !! ” ซึ่งต้องปกป้องเจ้าหญิงของประเทศเล็กๆแห่งหนึ่งจากนักลอบสังหารด้วย! เรื่องราวตำรวจสุดป่วนของซาเมะมารุจอมซุ่มซ่าม&โอตะที่แสนจะลูกผู้ชายตัวจริง เล่ม 3 !!


เอจิ ทีมพิเศษจอมลุย!! เล่ม 4 : ซาเมะมารุมาสังกัดที่แผนกจราจรพิเศษได้ 3 เดือนแล้ว และเริ่มจะสมกับป็นคู่หูของหัวหน้าหน่วยโอตะขึ้นที่ละนิด แต่แล้วจู่ๆโอโบโระ อาจารย์ของโอตะที่ขาดการติดต่อไป ก็กลับมาประเทศอย่างกะทันหัน แล้วซาเมะมารุที่โดนโอโบโระพูดใส่อย่างเย็นชาว่า “คูหูที่เป็นตัวถ่วงเขาไม่มีความจำเป็น” จะทำอย่างไร…!? เรื่องราวตำรวจสุดป่วนของซาเมะมารุที่ออกจะซุมซ่ามกับโอตะที่มาดแมนแสนแกร่ง เล่ม 4!!


เอจิ ทีมพิเศษจอมลุย!! เล่ม 5 : ขณะต่อสู้กับฮิโย อาชญากรตัวร้าย ที่ลักพาตัวโอตะไป ซาเมะมารุก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคนด้วยคำพูดท้าทายของฮิโย และแสดงพลังกับความเร็วเหนือมนุษย์ไล่ต้อนฮิโยจนจนมุม…!? ซาเมะมารุจะบ้าคลั่งไปทั้งๆแบบนี้หรือ? สุดท้ายแล้ว โอตะที่ได้รับบาดเจ็บจะปลอดภัยหรือเปล่า? เรื่องราวตำรวจสุดป่วนที่คู่หูต่างขั้ว ซาเมะมารุผู้ซุ่มซ่ามกับโอตะที่แสนมาดแมนออกปฏิบัติการ เล่ม 5 !!


เอจิ ทีมพิเศษจอมลุย!! เล่ม 6 : ซาเมะมารุโดนเซจูโร่ผู้เป็นตา ซึ่งปรากฏตัวขึ้นที่ ws อย่างกะทันหัน บอกให้ “เลิกเป็นเอจิเดี๋ยวนี้” และจับแยกจากโอตะ จุดประสงค์ที่แท้จริงของการกระทำของเซจูโร่ที่ทำเหมือนต้องการจะซ่อนตัวซาเมะมารุจากองค์กรอาชญากรรม “เอนิชิ” คือ? ซาเมะมารุจะสามารถเกลี้ยกล่อมตาแล้วกลับไปยัง ws ได้หรือไม่? เรื่องราวตำรวจสุดป่วนโดยคู่หูต่างขั้วซาเมะมารุผู้ซุ่มซ่ามกับโอตะที่แสนมาดแมน เล่ม 6!!


เอจิ ทีมพิเศษจอมลุย!! เล่ม 7 : พวกซาเมะมารุทำการรักษาความปลอดภัย งานพิธีเปิดตัวเอมเพรสที่เสร็จสมบูรณ์แล้ว แล้วมิทสึกะขององค์กรอาชญากร “เอนิชิ” ก็ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าแผนกจราจร เหล่าเอจิไม่สามารถต่อกรคลื่นกระแทกอันร้ายกาจที่มิทสึกะปล่อยออกมาจากแขนได้เลย แต่ทว่า เป้าหมายของศัตรูกลับไม่ใช่การทำลายเอมเพรส แต่เป็นการแยกซาเมะมารุออกจากโอตะ…!?

การ์ตูนตำรวจไฟแรงสูงที่ถ่ายทอดเรื่องราวสายสัมพันธ์ของคู่หูอาซาเมะมารุจอมซุ่มซ่าม กับโอตะผู้แสนมาดแมน เล่ม 7!!


เอจิ ทีมพิเศษจอมลุย!! เล่ม 8 : อายะฮานะ ผู้นำของ “เอนิชิ” องค์กรอาชญากรที่จู่โจม WS คือน้องชายฝาแฝดที่มีสายเลือดเดียวกับ ซาเมะมารุ! เมื่อความทรงจำในอดีตฟื้นขึ้นมาด้วยฝีมือของ อายะฮานะ ซาเมะมารุซึ่งเปลี่ยนไปเหมือนคนละคนกัน ก็เอ่ยลาโอตะ และไปจาก WS พร้อมกับ อายะฮานะ

แล้วสิ่งที่โอตะ ซึ่งถูกทิ้งไว้ตัดสินใจทำก็คือ !? ซาเมะมารุ & โอตะ กำลังวิ่งพุ่งไปไฮสปีด การต่อสู้ของเหล่าตำรวจแห่งยุคอนาคตยอดนิยม


เอจิ ทีมพิเศษจอมลุย!! เล่ม 9 : โอตะคิดแผนการบ้าบิ่นอย่างการปิดประเทศเพื่อไม่ให้อายะฮานะที่พาตัวซาเมะมารุไปหนีไปได้

แต่มือสังหารของ “เอนิชิ” คางาริ กับ อิซาริ ก็มาขัดขวางทีมชิงตัว ซาเมะมารุที่มีโอตะเป็นผู้นำ

การต่อสู้แย่งตัวซาเมะมารุของโอตะกับอายะฮานะจะเป็นอย่างไรต่อไป? ซาเมะมารุที่กลายเป็นบุคลิกอื่นไปแล้ว จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรือเปล่า!? การต่อสู้ของตำรวจแห่งยุคอนาคตยอดนิยมเล่มสุดท้ายอันน่าประทับใจ!!