ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด

            การ์ตูนตลกไร้แก่นสารแบบดั่งเดิมจากนิตยสารซันเดย์ นี่แหละการ์ตูนสุดฮิตเรื่องต่อไป! อ่านแล้วจะเผลอสนุกไปกับเรื่องขำๆจนจบเล่ม 

การ์ตูนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันของวัยรุ่นจนใครๆก็ต้องอิจฉา ไหนจะไอเท็มแปลกๆ ที่รังสรรค์โดยนักวิทย์ ด้านมืดอย่างจิโร่ แต่ใครว่าจะมีตัวเอกฝ่ายอธรรมอย่างเดียวล่ะ? ยังมีตัวละครหญิงรายทางอีกเยอะแยะ ที่จะมาช่วยเติมรสชาติความสนุกให้กับเล่ม 2 นี้

ผู้วาด: FUJIKI Syun

ผู้แต่ง: FUJIKI Syun

Original Name : Hajimete no Aku

Original Publisher Japan > Shogakukan

ISBN: 9786160105052

รูปเล่ม: ปกติ

หน้าสี: ไม่มี

จำนวน 16 เล่มจบ

[columns ]
[column size=”1/2″]

006715-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

สั่งซื้อ ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด เล่ม 1 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006716-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

       การ์ตูนตลกไร้แก่นสารแบบดั่งเดิมจากนิตยสารซันเดย์ นี่แหละการ์ตูนสุดฮิตเรื่องต่อไป! อ่านแล้วจะเผลอสนุกไปกับเรื่องขำๆจนจบเล่ม การ์ตูนที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสีสันของวัยรุ่นจนใครๆก็ต้องอิจฉา ไหนจะไอเท็มแปลกๆ ที่รังสรรค์โดยนักวิทย์ ด้านมืดอย่างจิโร่ แต่ใครว่าจะมีตัวเอกฝ่ายอธรรมอย่างเดียวล่ะ? ยังมีตัวละครหญิงรายทางอีกเยอะแยะ ที่จะมาช่วยเติมรสชาติความสนุกให้กับเล่ม 2 นี้

สั่งซื้อ ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด เล่ม 2 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006717-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

        การ์ตูนตลกไร้แก่นสารแบบดั้งเดิมจากนิตยสารซันเดย์ นี่แหละ การ์ตูนสุดฮิตเรื่องต่อไป!
อ่านแล้วจะเผลอสนุกไปกับเรื่องขำๆจนจบเล่ม การ์ตูนที่เต็มเปี่ยมด้วยสีสันของวัยรุ่นจนใครๆก็ต้องอิจฉา ไหนจะไอเท็มแปลกๆ ที่รังสรรค์โดยนักวิทย์ด้านมืดอย่างจิโร่ แต่ใครว่าจะมีแต่ตัวเอกฝ่ายอธรรมอย่างเดียวล่ะ? หน้าร้อนก็กำลังจะมา! ไปพบกับเล่ม 3 ที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องเฮฮากันเลย

สั่งซื้อ ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด เล่ม 3 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006718-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

       การ์ตูนตลกที่จะพาคุณเพลินจนอ่านรวดเดียวจบ! อัดแน่นด้วยชีวิตวัยรุ่นทีทั้งหอมหวาน และเปรี้ยวซ่า! ตัวละครสาวน้อยน่ารักก็พาเหรดมากันเต็มเล่ม! แต่ที่น่ารักที่สุดก็คือ หมูน้อยฝ่ายอธรรมที่เอาแต่บอกว่าจะครองโลก จิโร่จัง ตัวเอกประจำเรื่องนี่เอง! เล่ม 4 นี้พบกับเนื้อเรื่องสุดฮิตกับการเดินทางเยี่ยมบ้านที่คิวซู แถมท้ายด้วยการเปิดตัว โอทซึกาตะ ตัวละครใหม่ประจำเรื่อง!

สั่งซื้อ ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด เล่ม 4 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006720-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

     การ์ตูนตลกที่อ่านรวดเดียวจนจบเล่ม ถึงมาเริ่มอ่านกลางเรื่องก็ยังเข้าใจได้ง่ายๆ (ในเล่มนี้มีเนื้อเรื่องตอนยาวต่อกันด้วยนะ) มีทั้งความหวานและความเปรี้ยวของ “วัยรุ่น” ให้ได้อ่านกันเต็มที่ ตัวละครสาวๆที่รายล้อมพระเอกนั้นก็ระดับสูงใช่ย่อยเลย! ตอนคริสต์มาสสุดน่ารักชวนให้อมยิ้ม ระหว่างเคียวโกะที่แสนจะไร้เดียงสากับจิโร่ได้เริ่มขึ้นแล้ว โอทซึคาตะเองก็กำลังจะพัฒนาคาแร็กเตอร์ของตัวเองในเล่ม 5 นี้ด้วย

สั่งซื้อ ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด เล่ม 5 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006721-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

   ทั้งความเปรี้ยวความหวานของวัยรุ่น ถูกรวบรวมไว้ใน “ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด”! จะเริ่มอ่านจากเล่มไหนก็ยังสนุก การ์ตูนตลกที่คุณจะเผลอตัวอ่านรวดเดียวจนจบเล่ม! รับรองว่าคุณจะได้อมยิ้มไปกับท่าทางใสซื่อ และใบหน้าเขินอายของทั้งพระเอกและนางเอก! ตัวละครเสริมที่เป็นสาวน้อยสวยใสก็เยอะแยะ!! แถมด้วยตัวละครเสริมนิสัยแปลกๆอีกเยอะแยะ!! และในเล่ม 6 นี้เอง ที่เราได้เห็นไอเท็มใหม่ๆแนวเดียวกันกับโดรา-ม่อน!

สั่งซื้อ ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด เล่ม 6 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006722-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

         การ์ตูนเรื่องราวของเหล่าวัยรุ่นที่อ่านสนุกจนจบเล่มกับ “เรื่องครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด” ถึงตอนนี้พวกเขาจิโร่ที่ถึงจะยังเป็นเด็ก แต่ตอนนี้ก็ขึ้นม.5 แล้ว ไหนจะเหล่าบรรดาสาวๆในเรื่องที่นับวันจะน่ารักขึ้นทุกที เล่นเอาเข้าเพื่อนร่วมห้องจอมทะลึ่งพากันออกอาละวาดยกใหญ่แถมอยู่ดีๆจิโร่ก็มีน้องชายขึ้นมาซะงั้น เชิญพบกับเล่ม 7 ที่นับวันจะเฮฮามากขึ้นทุกทีได้เลย!

สั่งซื้อ ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด เล่ม 7 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006724-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

       การ์ตูนที่อ่านสนุกจนจบเล่มกับเรื่อง “ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด” ที่ต้องบอกว่าเล่มนี้มีเหตุการณ์ต่างๆเยอะมากถึงมากที่สุดเท่าที่มีมาตั้งแต่ หอคอยสกายทรี ดูดาว หรือจะเป็นตอน “งานพิเศษที่ร้านบ้านแห่งทะเล” กับสาวน้อยในชุดว่ายน้ำโรงเรียน และไม่ใช่แค่เท่านี้ ยังมีตอนกลับไปเที่ยวบ้านเกิดที่คิวชูอีกด้วย  อัดแน่นด้วยเนื้อเรื่องขนาดนี้เป็นไปไม่ได้อยู่แล้ว ที่จะไม่มีอะไรเกิดขึ้น แสดงว่าสุดท้ายจะมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันงั้นเหรอ!? พบกับเรื่องราวสนุกสนานของเหล่าวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและน้ำตาในเล่ม 8 กันเลย!

สั่งซื้อ ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด เล่ม 8 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006725-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

      การ์ตูนรักสุดทะเล้นที่เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะและความสนุก ในชีวิตของเหล่าวัยรุ่น กับ “ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด” ที่มาถึงช่วงเทอมปลายของชั้นม.5 กันแล้ว ในตอนนี้จิโร่จะได้จัดงานโรงเรียนเป็นครั้งที่ 2 แถมยังได้เป็นคณะกรรมการร่วมกับเคียวโกะอีกด้วย สงสัยงานนี้จะต้องเจอกับใครซักคนแน่ๆ  แถมด้วยตอนชีวิตในอนาคต กับตอนความลับในวันหนึ่งของพี่เอโกะ รับรองว่าอัดแน่นด้วยเรื่องมันส์ๆทั้งเล่มกันเลยครับ!

สั่งซื้อ ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด เล่ม 9 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006726-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

    ได้เวลาของเทศกาลคริสต์มาสแล้วก็ปีใหม่แล้ว… ซึ่งในช่วงวันหยุดปิดเทอมหน้าหนาวนี้เอง ที่มีเหตุการณ์ต่างๆ เกิดขึ้นมากมายกับพวกของจิโร่ แต่ไม่ทันไร คุโรซาว่าก็ถูกชายหญิงลึกลับคู่นึงเล่นงาน “ศัตรู” ที่ทำลาย “ชีวิตอันสงบสุข” ของพวกจิโร่นั้น สุดท้ายคือใครกันแน่…? ในสถานการณ์อันวิกฤติสุดๆ บนหน้าประวัติศาสตร์ของ “นักวิทย์จิตหลุด” นี้ ทำให้จิโร่และพี่เอโกะเริ่มเอาจริงขึ้นมาแล้ว ติดตามกับตอนใหม่ๆ อันน่าตื่นเต้นทั้ง 11 ตอนได้เลยครับ!!

สั่งซื้อ ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด เล่ม 10 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006728-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

    พบกับเรื่องราวกุ๊กกิ๊กในวันวาเลนไทน์ แล้วตามด้วยฉากต่อสู้อันสุดมันส์เป็นครั้งแรกของการ์ตูนสุดฮาอย่าง “ครั้งแรกของนักวิทย์” เหลือเวลาอีกเพียงแค่เดือนเดียวก็ต้องต่อสู้กับพวกองค์กร “เนบิลอส” ที่ต้องการจะกำจัดทั้งฝ่ายธรรมะและอธรรม แล้วไอเท็มใหม่ๆ และการฝึกพิเศษในฐานทัพลับนั้นจะทำให้พวกของจิโร่เก่งขึ้นหรือไม่? พบเรื่องราวดั่งคลื่นยักษ์ที่บ้าคลั่ง(?) ที่พัดถาโถมเข้าสู่ฝั่งทั้ง 10 ตอนได้เลยครับ

สั่งซื้อ ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด เล่ม 11 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006729-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

   ในที่สุดจิโร่ที่พาวเวอร์อัพตัวเองจากการฝึกพิเศษก็มาช่วยทุกคนในการต่อสู้กับพวก “เนบิลอส” พร้อมกับจบเรื่องราววทั้งหมดด้วยฉากไคลแม็กซ์อันเป็นการต่อสู้ ระหว่างหัวหน้าทั้งสองฝ่ายคือ จิโร่และคุรุซึ ต่อด้วยเรื่องของแม่สาวน้อยที่น่ารักขึ้นมาจนผิดหูผิดตาที่อยู่ดีๆ ก็ปรากฏตัวออกมา จนเกิดเป็นศึกชิงหนุ่มขึ้นมาในที่สุด แถมจิโร่ที่อยู่องค์กรชั่วร้ายก็กลับเข้าร่วมการแข่งขันเป็นฮีโร่ซะงั้น ติดตามเรื่องมันส์ๆ ทั้ง 10 ตอนในเล่มได้เลยครับ

สั่งซื้อ ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด เล่ม 12 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006730-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

      รู้สึกเหมือนว่าชมรมคิลเด็มออลของจิโร่นั้น… จะขาดอะไรไปบางอย่าง ซึ่งก็คืออาจารย์ที่ปรึกษาชมรมนั้นเอง!? แถมปิดเทอมหน้าร้อนปีนี้ ก็มีแต่เหตุการณ์สนุกสนานชุลมุนวุ่นวายเต็มไปหมด ทั้งเข้าค่าย เยี่ยมไข้ อ่านหนังสือสอบ ชุดว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำ และก็เรื่องลึกลับ เรียกได้ว่าฮากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เชิญพบกับโลกของนักวิทย์จิตหลุดสุดมันส์ทั้ง 10 ตอนได้เลยครับ

สั่งซื้อ ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด เล่ม 13 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006731-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

     เกิดเรื่องใหญ่ในตอนปิดเทอมหน้าร้อนซะแล้ว แล้วจิโร่จะช่วยเคียวโกะที่ถูกลักพาตัวไปกลับมาได้หรือไม่!?  ส่วนคุโรซาวะกับโอกามิจะได้มาเป็นคู่หูกันจริงหรือ?  งานนี้ตัวประกอบก็ขอมีบทบาทบ้างล่ะ  ว่าแต่ความรักระหว่างมิโดริทานิ กับยูคิ และก็อาคางิ กับอาคิ จะเป็นยังไงต่อไปล่ะเนี่ย ติดตามแก๊กมันส์ๆ ความรักกุ๊กกิ๊กและการต่อสู้อันดุเดือนทั้งหมด 11 ตอนได้เลยครับ

สั่งซื้อ ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด เล่ม 14 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006732-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

    ในที่สุดก็เข้าสู่เทอมปลายของชั้น ม.6กันแล้ว แต่ว่าเคียวโกะที่กำลังกลุ้มใจเรื่องอนาคตของตัวเองเนี่ยสิ งานนี้ก็ได้ทุกคนและไอเท็มของจิโร่เข้ามาช่วย แต่ก็เกิดเรื่องขึ้นจนได้ ทั้งไอเท็มเปลี่ยนนิสัย โจรปล้นธนาคาร และนินจากับผีดูดเลือด สุดท้ายถึงกับต้องมีแบบจำลองสถานการณ์การสารภาพรักอีกด้วย เหล่าบรรดาสาวๆ ในเรื่องจะทำอะไรกันบ้างนะ!? แถมด้วยมหันภัยครั้งร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ของ “ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด” แล้วมิตรภาพระหว่างจิโร่และเพื่อนๆ ก็… กับ 10 ตอนสนุกๆ ที่อ่านกันจนวางไม่ลงเลยล่ะครับ

สั่งซื้อ ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด เล่ม 15 > คลิก [/column][/columns]

[columns ]
[column size=”1/2″]

006734-cover

[/column]
[column size=”1/2″]

    เข้าสู่ปีใหม่ พร้อมกับการสอบเข้ามหาวิทยาลัยที่กำลังใกล้เข้ามา  ช่วงเวลาอันแสนสนุกสนานของชีวิตเด็กม.ปลายกำลังจะสิ้นสุดลงแล้ว  และในตอนก่อนที่ทุกคนจะเรียนจบนี้เอง จู่ๆก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้ทั้ง 2 คน ได้เข้ามาใกล้ชิดกัน หรือว่าทั้งสองคนจะเป็นแฟนกันซะแล้ว  แถมพ่อของจิโร่ก็ปรากฏตัวขึ้นมาอีกด้วย  คงถึงเวลาแล้วสินะที่จะต้องเลือกระหว่าง  “การเป็นผู้นำองค์กรชั่วร้าย” กับ “มิตรภาพ” หรือว่าสุดท้าย ทุกคนก็ต้องไปตามเส้นทางของตัวเอง ติดตามฉากจบอันสมบูรณ์แบบในเล่มจบของ “ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด”  การ์ตูนรักกุ๊กกิ๊กของเหล่าวัยรุ่น ที่มีจุดเริ่มต้นมาจาก “องค์กรชั่วร้าย” ได้เลยครับ  แถมด้วยตอนพิเศษท้ายเล่มที่ยังคงมีทั้งเสียงหัวเราะ คราบน้ำตาและความน่ารักทะเล้นเหมือนเดิม

สั่งซื้อ ครั้งแรกในชีวิตกับนักวิทย์จิตหลุด เล่ม 16 > คลิก [/column][/columns]