Tokyo Ghoul

           ในเมือง “โตเกียว” แห่งนี้ มี “ความสิ้นหวัง” อย่างหนึ่งแฝงเร้นอยู่… เหล่าอมนุษย์ที่อยู่ปะปนกับฝูงชนออกล่ามนุษย์และกัดกินเนื้อจากศพนั้น

ผู้คนต่างเรียกขานพวกมันว่า “กูล” เมื่อเด็กหนุ่มได้พานพบกับอมนุษย์ตนหนึ่งโดยบังเอิญ โชคชะตาอันโหดร้ายจึงเริ่มต้นขึ้น…!

ผู้แต่ง : Ishida Sui

ผู้วาด : Ishida Sui

Original Name :  Tokyo Ghoul

Original Publisher Japan » Shueisha

ISBN : 9786163690555

รูปเล่ม : ปกติ

หน้าสี : ไม่มี

จำนวน 14 เล่มจบ

– สั่งซื้อหนังสือ สามารถสั่งซื้อได้ที่กล่องข้อความเพจ > BfriendStore
– โทรสั่งซื้อหนังสือ ที่เบอร์ 02-694-3042
วันทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลาทำการ 9.00-18.30น. หยุด เสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ
– สั่งซื้อหนังสือได้ที่ร้านหนังสือ Bookfriend ทุกสาขา (มีเฉพาะในกทม.เท่านั้น)
– สั่งซื้อหนังสือที่เว็บ www.bfriendstore.com * อ่านวิธีการสั่งซื้อที่เว็บ > คลิก *

สั่งซื้อแพ็คชุด 1-14 (จบ) เว็บ Lazada >> featured-lazada

สั่งซื้อแพ็คชุด 1-14 (จบ) เว็บ 11street >> คลิก

Cover-Tokyo-Ghoul-1

         ในเมือง “โตเกียว” แห่งนี้ มี “ความสิ้นหวัง” อย่างหนึ่งแฝงเร้นอยู่… เหล่าอมนุษย์ที่อยู่ปะปนกับฝูงชนออกล่ามนุษย์และกัดกินเนื้อจากศพนั้น ผู้คนต่างเรียกขานพวกมันว่า “กูล” เมื่อเด็กหนุ่มได้พานพบกับอมนุษย์ตนหนึ่งโดยบังเอิญ โชคชะตาอันโหดร้ายจึงเริ่มต้นขึ้น…!

สั่งซื้อ Tokyo Ghoul เล่ม 1 > คลิก 

Tokyo-Ghoul-2

         คาเนกิ เด็กหนุ่มผู้ได้รับการปลูกถ่ายอวัยวะจาก “กูล” ค่อยๆ คืบใกล้สู่ความเป็นอมนุษย์ทีละน้อย คาเนกิตัดสินใจเข้าทำงานใน “แอนทีค” ขณะที่จิตใจยังเต็มไปด้วยความสับสน แต่แล้ว ผู้ที่ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าเขา คือ “เจ้าหน้าที่สืบสวนคดีกูล” ที่รู้จักกันในชื่อ “พิราบ” ศัตรูตัวฉกาจ ที่ทั้งละโมบและเจ้าเล่ห์ กำลังตามล่าเหล่า”กูล” อย่างไม่ลดละ…..!

สั่งซื้อ Tokyo Ghoul เล่ม 2 > คลิก 

Cover-Tokyo-Ghoul-3

         ฮินามิ เด็กสาวที่พ่อแม่ถูกสังหารด้วยฝีมือของ “พิราบ” ศัตรูตัวฉกาจ เพื่อช่วยเหลือสาวน้อยผู้สูญเสียคาเนกิและโทกะจึงจำเป็นต้องเหยียบย่างเข้าไปสู่ “CCG” ฐานที่มั่นหลักของเหล่า “พิราบ” ณ ที่แห่งนั้นสิ่งที่รอต้อนรับทั้งคู่อยู่คือวังวนแห่งความโศกเศร้าที่เขาจะต้องเผชิญให้
ได้…!

สั่งซื้อ Tokyo Ghoul เล่ม 3 > คลิก 

Cover-Tokyo-Ghoul-4

        การต่อสู้กับ “เจ้าหน้าที่สืบสวนคดีกูล” ที่สิ้นสุดไป ทำให้เคเนกิได้ตระหนักถึงด้านมืดของโลกใบนี้ และแล้วที่ร้าน “อันเทคุ” ซึ่งเอะอะวุ่นวายด้วยเสียงจากทั้งมนุษย์และกูล สึกิยามะ กูล ผู้มี
สมญาว่า “นักชิม” ได้ปรากฏตัวขึ้น ทันที่ที่ดวงตาของสึกิยามะ ผู้เสาะแสวงหารสชาติอันแปลกใหม่ จับจ้องมาที่คาเนกิอย่างเลศนัย งานเลี้ยงอาหารค่ำก็ได้เวลาเปิดฉาก…!

สั่งซื้อ Tokyo Ghoul เล่ม 4 > คลิก 

Cover-Tokyo-Ghoul-5

        สึกิยามะ กูล “นักชิม” ผู้เสาะแสวงหา “ราชชาติที่แปลกใหม่” ยังคงตามไล่ล่าอย่างไม่ลดละ
“งานเลี้ยง” ของเขายังดำเนินต่อไป ทั้งคาเนกิ,นิชิกิ และโทกะ ต่างต้องเผชิญหน้ากับสึกิยามะที่แยกเขี้ยวย่างกรายเข้ามา ขณะที่การต่อสู้ระหว่างพวกเขาและอมนุษย์ผู้เห็นความต้องการของตนสำคัญเหนืออื่นใดกำลังดำเนินไปอย่างยากลำบาก “ความคิด” อย่างหนึ่งก็วาบขึ้นในหัวคาเนกิ..?
ขณะเดียวกันหน่วยปราบปรามกูล “CCG” ก็เริ่มมีการเคลื่อนไหวบางอย่าง…!?

สั่งซื้อ Tokyo Ghoul เล่ม 5 > คลิก 

Cover-Tokyo-Ghoul-6

        “เหล่ากูลที่รวมตัวกันเป็นองค์กร กำลังเปิดศึกเพื่อบดขยี้ “CCG ทั้งหมด…!”
เค้าลางแห่งความวุ่นวาย เริ่มปรากฏให้เห็นใน “เขต11”  เขตนั้นคือสถานที่ที่ริเสะเคยอาศัยอยู่ในอดีต

สั่งซื้อ Tokyo Ghoul เล่ม 6 > คลิก 

Cover-Tokyo-Ghoul-7

        “ขอให้คิดไว้เลยดีกว่า” ว่าเราจะไม่ได้เจอคาเนกิคุงอีกแล้ว หลังคำประกาศชวนตะลึงของโยชิมูระ ก็ตัดสินใจมุ่งหน้าตรงไปยัง “เขต11” เพื่อช่วยคาเนกิออกมาให้จงได้ อีกด้านหนึ่ง ขณะที่การสู้รบระหว่าง “ต้นอาโอกิริ” และ [CCG] ยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นทุกขณะ คาเนกิถูกยาโมรินำตัวไปคุงขังไว้ในที่แห่งหนึ่ง ณ ที่แห่งนั้น สิ่งที่รอคอยเขาอยู่คือการกระทำอันโหดเหี้ยมเกินกว่าผู้ในจะจินตนาการได้

สั่งซื้อ Tokyo Ghoul เล่ม 7 > คลิก 

Cover-Tokyo-Ghoul-8


“ยังมีเรื่องที่ผมต้องสะสาง” คาเนกิได้ลืมตาตื่นขึ้นในฐานะ “กูล” แล้วในที่สุดที่อยู่ตรงหน้าของเขาคือ โทกะ และ อายาโตะ ภาพเงาของบ้านคิริชิมะที่แตกสลาย อีกด้านหนึ่ง “นกฮูก” ซึ่งปรากฏกายขึ้นโดยไม่มีใครคาดฝัน ก็กำลังเผชิญหน้ากับ “CCG” ที่อยู่ในสภาพพร้อมรบ
ทั้ง “อาวุธ” ที่น่าสะพรึงกลัว “ปริศนา” ที่ไม่มีวันจบสิ้นต่างเยวพันกันอย่างซับซ้อน บทสรุปของการต่อสู้ระหว่างทั้งสามฝ่ายจะเป็นเช่นไร…!?

สั่งซื้อ Tokyo Ghoul เล่ม 8 > คลิก 

Cover-Tokyo-Ghoul-9


ครึ่งปีผ่านไป หลังการสู้รบครั้งใหญ่ที่เขต 11.. ด้วยความดีความชอบจากการเข้าร่วมศึกโจมตี
“ต้นอาโอกิริ” เหล่าเจ้าหน้าที่สืบสวนจึงได้รับการเลื่อนตำแหน่งกันถ้วนหน้า
อามอน โคทาโร่ ซึ่งบัดนี้กลายเป็นเจ้าหน้าที่สืบสวนอาวุโส ได้พบกับคู่หูคนใหม่ในที่สุด หลังจากที่ต้องทำงานโดยไร้คู่หูมาเป็นเวลานาน เธอคนนั้นคืออากิระ ลูกสาวของมาโดะ อดีตผู้บังคับบัญชาของเขานั่นเอง อีกด้านหนึ่ง คาเนกิซึ่งปลีกตัวออกห่างจาก “อันเทคุ” ได้มุ่งหน้าไปยัง “เขต6” พร้อมกับพวกสึกิยามะ และบันโจ เพื่อติดตามสืบสาวร่องรอยของริเสะและคลี่คลายปมปริศนาในอดีตให้กระจ่าง “จุดร่วม” ที่จะนำพาเส้นทางของทั้งสองกลุ่ม มาบรรจบกันนั้น คืออะไรกันแน่…!?

สั่งซื้อ Tokyo Ghoul เล่ม 9 > คลิก 

Cover-Tokyo-Ghoul-10


“คุณหมอคาโน่..อยู่ตรงนั้นสินะครับ….”  “กูลตาเดียว” ที่ถูกสร้างขึ้นโดยมนุษย์ ปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าคาเนกิ ความจริงที่น่าตกตะลึง ถูกเปิดเผยในที่สุด  …ริเสะ ยังมีชีวิตอยู่ และถูกจองจำเอาไว้
“แผนการร้าย” ที่ไม่มีใครเคยล่วงรู้ ของศัลยแพทย์ผู้ทีนามว่าคาโน่ เริ่มเผยเค้าโครงออกมาให้เห็นทีละน้อย กลุ่มคาเนกิไล่สะกดรอยตามหมอคนดังกล่าวจนใกล้เจอตัว แต่ทันใดนั้น พวกเขาก็ถูกขัดขวางโดย “ศัตรูหน้าใหม่” ที่หลบหนีออกมาจาก “สถานกักกันกูล” ….!?

สั่งซื้อ Tokyo Ghoul เล่ม 10 > คลิก 

Cover-Tokyo-Ghoul-11


“ทุกคนที่ขวางทางผม..จะต้องจำกัดทิ้งให้หมด” คาโน่ อดีตหมอชันสูตรศพ ของ “CCG” ประกาศว่าตนจะทิ้งสังคมมนุษย์ไป เพื่อเข้าร่วมกับ “ต้นอาโอกิริ” และทันใดนั้น ริเสะ ก็ถูกโยโนะชิงตัวไป
เหตุการณ์ที่ไม่อาจเข้าใจได้ถาโถมกัน เข้ามาอย่างไม่หยุดยั้ง ทำให้คาเนกิที่ทนรับไม่ไหว สูญเสียตัวจนกลายร่างเป็น “กึ่งคาคุจา” ในที่สุดคาเนกิที่คลุ้มคลั่ง ได้เผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่ สืบสวนพิเศษชิโนะอาระ และเหล่าเจ้าหน้าที่จาก “CCG” จนถูกยกให้เป็นตัวอันตราย “ระดับSS” “กูล” X “CCG” ผลของศึกชี้ชะตาครั้งนี้จะเป็นเช่นไร…!?

สั่งซื้อ Tokyo Ghoul เล่ม 11 > คลิก 

Cover-Tokyo-Ghoul-12


“เราไม่ควรจะใช้ “พลังที่ตัวเองควบคุมไม่ได้” แบบนี้เลย…” คาเนกิ ผู้เผลอทำร้ายพรรคพวกของตัวเองจนบาดเจ็บ ต้องทนทรมานกับความรู้สึกผิดอย่างรุนแรง จึงเริ่มหันไปฟังเสียงจากคนรอบข้าง ทั้งอดีตและนิสัยใจคอของเหล่า “กูล” ตนอื่นๆ เริ่มปรากฏออกมาให้เห็นทีละน้อย
อีกด้านหนึ่ง ทาง “CCG” ที่กำลังพยายามไขปริศนาของ “นกฮูก” ก็ได้พบกับ “ความจริงที่ชัดเจน” อย่างหนึ่ง จึงเริ่มทำการเคลื่อนไหว และในขณะเดียวกับ ผู้ที่ปรากฏตัวขึ้นเพื่อเสนอ “ข้อมูลใหม่” ให้กับทางเจ้าหน้าที่คือนักเขียนนิยายอัจฉริยะ – ทาคาสึกิ เซ็น…!?

สั่งซื้อ Tokyo Ghoul เล่ม 12 > คลิก 

Cover-Tokyo-Ghoul-13

    “ผม….จะกลับไปที่ “อันเทคุ ” คาเนกิ ประกาศยุบกลุ่มที่เขต 6 และตัดสินใจว่าจะกลับไปหาโยชิมูระ เพื่อค้นคว้า “ตัวตนเดิม” ของตัวเองกลับมาอีกครั้ง อีกด้านหนึ่ง ทาง “CCG” ได้สืบหาที่อยู่ของ “นกฮูก”  ซึ่งเป็นเป้าหมายระดับ SSS จนพบและตัดสินใจดำเนินปฏิบัติการ “แผนกำราบนกฮูก” เหล่าเจ้าหน้าที่สืบสวน ที่เคยผ่านการต่อสู้กับ “นกฮูก”
ต่างกลับมารวมกัน พร้อมด้วย “อาวุธแห่งความโศกเศร้า” ในมือของแต่ละคน ดูราวกับว่า “ศึกเมื่อสิบปีก่อน” กำลังจะปะทุขึ้นอีกครั้ง และเวทีของศึกคราวนี้…คือร้านกาแฟในเขต 20 ของกรุงโตเกียว “อันเทคุ”

สั่งซื้อ Tokyo Ghoul เล่ม 13 > คลิก 

Cover-Tokyo-Ghoul-14

    “ฉันอยากจะฟัง..เรืองราวของแกเหลือเกิน” “ศึกกำราบนกฮูกตาเดียว” ณ เขต 20 เริ่มต้นปะทุขึ้นการโจมตีของ “CCG” ทวีความรุนแรงจนถึงขีดสุด คาเนกิรีบตรงกลับไปยัง “อันเทคุ” แต่ผู้ที่ปรากฏตัวขึ้น เพื่อขวางทางเขาคือ อามอน โคทาโร่ การเผชิญหน้าที่รวกับถูกกำหนดไว้โดยโชคชะตา จะสิ้นสุดลงอย่างไร…? ขณะเดียวกัน “โศกนาฏกรรม” อีกมากมาย ก็อุบัติขึ้นที่จุดต่างๆ อย่างต่อเนื่อง เหล่าผู้ยึดถือใน “ความถูกต้อง”
ที่แตกต่าง ต่างเข้าห้ำหั่นกันเพื่อชัยชนะ แม้จะต้องแลกด้วยการสูญเสียชีวิตตนหรือสูญเสียสิ่งสำคัญใดๆไปก็ตาม สายฝนที่สาดโปรยอย่างไม่หยุดยั้ง หลั่งชโลมวังวนแห่งความโศกเศร้าอันไม่รู้จบ ราวกับหยาดน้ำตา ที่หลั่งลงมาเพื่อชะล้างทุกสิ่งก็ไม่ปาน…

สั่งซื้อ Tokyo Ghoul เล่ม 14 > คลิก 

(Visited 3,222 times, 1 visits today)
twittertwitter

Comments

SIC Sebastian

ติดตามข่าวสารหนังสือการ์ตูนออกใหม่ได้ทาง • เว็บไซด์: http://siamintercomics.com/ • Instagram:siamintercomics • Twitter: https://twitter.com/SiamInterComics • Line Siam Inter Comics : @siamintercomics
0 Comment
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.