Pandora Heart

         สุขนาฏกรรมอันน่าเศร้าเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ตามความปรารถนาของตนนั่นคือนิทานแสนขบขันจากชายผู้สร้างโศกนาฏกรรมแห่งซาบริเอร์ความรู้สึกต่างๆนานา

ผลักดันให้ทุกคนเคลื่อนไหวตามใจชอบราวกับหุ่นเชิดที่ถูกบังคับด้วยฝีมือนักแสดง…

ผู้แต่ง : Jun Mochizuki

ผู้วาด : Jun Mochizuki

Original Name : Pandora Heart

Original Publisher Japan » Square Enix

ISBN : 9786110100915

รูปเล่ม : ปกติ

หน้าสี : มี

จำนวน 24 เล่มจบ

สั่งซื้อแพ็คชุด Pandora Heart 1-19 > คลิก

สั่งซื้อแพ็คชุด Pandora Heart 1-24 (จบ) > featured-lazada

Cover-Pandora-Hearts-1

            กาลกิณี สีเลือดที่มาเยือนในพิธีบรรลุนิติภาวะตอนอายุ 15 ปี… บาที่ไม่เคยล่วงรู้ได้ผลักเขาตกขุมนรกชั่วนิรันดร์ที่นั่นเอง ออซ เบซาริอุส ได้พบกับ “อลิซ” …ฟันเฟืองแห่งชะตากรรมที่ไม่อาจขัดขืนได้เริ่มเคลื่อนตัวราวกับจะชักจูงเขาไปสู่ความสินหวังอันไม่มีสิ้นสุดแล้ว

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 1 > คลิก

ออซ เบซาริอุสไปเยือนดินแดนต้องห้าม เพื่อค้นหาความทรงจำของอลิซ แต่เหล่ากาลกิณีสีเลือดได้มาปรากฏตัวต่อหน้าเขาอีกครั้ง คมเขี้ยวต้องสาปได้ย้อมลูกแกะผู้น่าสงสารให้เป็นสีเลือดอีกครา— เพื่อเหยียบย้ำภาพมายาที่ชื่อว่าความหวังให้พังทลาย…

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 2 > คลิก

Cover-Pandora-Hearts-3

ถ้อยคำต้องสาปที่สร้างความบิดเบี้ยวให้เด็กหนุ่มผู้แปดเปื้อน ได้นำพวกเขาไปสู่ความทรงจำที่ไม่อาจลืมเลือนซึ่งปฏิเสธกระทั่งตัวตนของตัวเองเริ่มปฏิเสธกระทั่งแสงสว่าง…

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 3 > คลิก

Cover-Pandora-Hearts-4

ออซ เบซาริอุส ก้าวเข้าไปในความทรงจำที่ปิดตาย เพื่อช่วยอลิซซึ่งถูกแมวเชสเชอร์จับตัวไป และได้พบกับบุคคลนั้น— ราวกับทุกอย่างได้ถูกกำหนดไว้แล้ว…

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 4 > คลิก

Cover-Pandora-Hearts-5

อลิซอยู่ในโศกนาฏกรรมเมื่อ 100 ปีก่อนด้วย แม้จะดึงความจริงออกมาจากความทรงจำที่แอบซ่อนได้แล้ว มันกลับสาบสูญไป… ทั้งที่นั่นอาจเป็นหนทางช่วยเหลือเธอได้…

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 5 > คลิก

Cover-Pandora-Hearts-6

เพื่อพวกออซไปเข้าโรงเรียนที่นักเนียนสวมชุดสี่ขาว เหล่ายมทูตสีเลือดก็ปรากฏตัวขึ้นสีแดงกับสีขาวที่สอดประสานซ้ำแล้วซ้ำเล่า ก่อให้เกิดความปั่นป่วนในโรงเรียนอันแสนสงบ– ราวกับเป็นภาพวาดบรรยายจิตใจตน…

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 6 > คลิก

Cover-Pandora-Hearts-7

พวกออซขอเข้าพบ ดยุคบัลมาซึ่งเป็นหนึ่งในสี่ตระกูลใหญ่ เพื่อสืบค้นข้อมูลเมื่อ 100 ปีก่อน ทำให้พวกเขาได้เห็นอดีตที่ปิดซ่อนบางส่วนของเจ้าตัวตลกตาเดียว.. ราวกับจะไม่ยอมให้ลืมเลือน..

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 7 > คลิก

Cover-Pandora-Hearts-8

เด็กสาวสีขาวบริสุทธิ์ที่คนโง่เขลาผู้เคยถูกเรียกว่าวิญญาณโลหิตพบที่ก้นอาบิสคือใคร..? ความปรารถนาที่แอบซ่อนในใจนั้นเป็นราวกับบาป… แถมท้ายด้วยเรื่องสั้นจบในตอนแพนโดร่า ฮาร์ทส ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของเรื่องนี้!

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 8 > คลิก

Cover-Pandora-Hearts-9

พวกออซเฝ้าหาแสงสว่างในความมืดจนหลงเข้าไปในส่วนลึกของซาบริเอร์ เมืองหลวงในอดีต สิ่งที่อยู่ตรงนั้นจะเป็นความจริงหรือความสิ้นหวังกันนะ ราวกับกำลังค้นหาวันพรุ่งนี้ที่มองไม่เห็น...

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 9 > คลิก

Cover-Pandora-Hearts-10

ห้ามเปิดประตูนั่น เพราะที่นั่นอัดแน่นไปด้วยความหายนะ สิ่งที่ทำให้เปิดประตูต้องห้ามที่ซาบริเอร์ เมื่อ 100 ปีก่อนคือความปรารถนาซื่อตรงที่อยากปกป้องพี่ชาย ความปรารถนานั้นกัดกินวิญญาณรามกับพิษร้ายแสนหวานอันโง่เขลา

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 10 > คลิก

Cover-Pandora-Hearts-11

ผนึกที่ร่ายใส่ตัวเองเพื่อหยุดยั้งเพื่อนรัก กลับถูกยมทูตสีแดงสลายทิ้ง ความสงบสุขชั่วคราวซึ่งปิดบังความบิดเบี้ยวโล่กลวง เริ่มสั่นคลอนแล้ว ราวกับภัยพิบัติที่ถูกปล่อยจากกล่องต้องห้าม…

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 11 > คลิก

Cover-Pandora-Hearts-12

ระหว่างค้นหาที่อยู่ของผนึกออสก้าร์ก็เสนอให้จัดงานสังสรรค์พักผ่อนเล็กๆ สิ่งที่บันทึกบภาพถ่าย คือความทรงจำอันแสนสงบสุขซึ่งไม่อาจลืมเลือนปรารถนาขอให้ช่วงเวลานี้ดำรงต่อชั่วนิรันดร์..

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 12 > คลิก

Cover-Pandora-Hearts-13

ท่ามกลางงานเปิดตัวออซ เบซาริอุส ซึ่งจัดที่คฤหาสน์ของยูระ ความรู้สึกต่างๆ นานา ซ่อนอยู่หลังหน้ากาก กลิ่นแผนการร้ายคละคลุ้งจนแทบสำลัก กระทั่งเงื้อมมือมารสีดำสนิทที่คาดไม่ถึงยังบุกจู่โจม โหมโรงบทเพลงเต้นรำอันบ้าคลั่งราวกับ…โศกนาฏกรรมครั้งนั้นหวนคืนมาอีกครั้ง…

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 13 > คลิก

Cover-Pandora-Hearts-14

คมดาบนักล่าหัวสะบัดอีกครั้ง เพื่อสร้างโศกนาฏกรรมแห่งซาบริเอร์อีกครั้ง ทั้งบ้านฟีอาน่า ฮัมป์ตี้ดัมป์ตี้ และเรื่องราวมืดมนทั้งหมดจะถูกเปิดเผย ด้วยความจริงเพียงหนึ่งเดียว ทว่าความจริงอันไม่อาจขัดขืนนั้น กลับเป็นดุจภาพมายา…

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 14 > คลิก

Cover-Pandora-Hearts-15

วิญญาณบาปหนา ผู้ทำพันธสัญญากับฮัมป์ตี้ดัมป์ตี้ที่ก้นบึ้งลึกล้ำแห่งซาบริเอร์ เมื่อรู้ความจริงที่เคยลืมเลือน เขาเลือกทางเดินตามที่ตัวเองเชื่อถือ ราวกับนั่นคือหนทางช่วยเหลือวิญญาณ..

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 15 > คลิก

Cover-PANDORA-HEARTS-18

โศกนาฏกรรม เมื่อ 100 ปีก่อน ดวงตาบาปหนา,ศิลาผนึกฟันเฟืองบิดเบี้ยว หมุนวนตั้งแต่อดีตไกลโพ้น เกิดเป็นบทเพลงส่งวิญญาณผู้เป็นที่รัก เสียงสะท้อนเคร่งขรึม เปลี่ยนโลกให้หม่นเทาราวกับเป็นสิ่งกำหนดที่ไม่อาจเปลี่ยนแปลงได้

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 18 > คลิก

Cover-PANDORA-HEARTS-19

ลีโอและชาวบาสเคอร์วิลล์บุกยึดแพนโดร่า และเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของออซ เบซาริอุส ท่ามกลางโศกนาฏกรรมแสนเศร้าบิดเบี้ยวโหดร้าย สิ่งที่ออซซึ่งสูญเสีย ทุกอย่างเห็นคือเรื่องเล่าอันน่าขบขันที่ชายคนหนึ่งสรรค์สร้างขึ้นราวกับกล่องต้องห้ามถูกเปิดออก ณ บัดนี้..

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 19 > คลิก

133948mmuec4em9ee7am4v

สุขนาฏกรรมอันน่าเศร้าเกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ตามความปรารถนาของตนนั่นคือนิทานแสนขบขันจากชายผู้สร้างโศกนาฏกรรมแห่งซาบริเอร์ความรู้สึกต่างๆนานา ผลักดันให้ทุกคนเคลื่อนไหวตามใจชอบราวกับหุ่นเชิดที่ถูกบังคับด้วยฝีมือนักแสดง…

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 20 > คลิก 

003865-cover

“มีความสุขเถอะนะ” มีผู้ต้องเสียสละชีวิตเพื่อช่วยพวกออซที่โดนไล่ล่า ความรู้สึกในช่วงสุดท้ายแห่งชีวิตนั้น ได้ปลุกหัวใจของออซที่ถูกกักขังอยู่แสนไกลให้ตื่นขึ้นมา ราวกับคำพูดที่ได้รับนั้น คือสิ่งซึ่งทำลายโซ่ตรวนทั้งหมด…

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 21 > คลิก 

Cover-Pandora-Hearts-22

เมื่อเอ่ยถาม ออซ เบาริอุสอีกครั้ง หลังก้าวผ่านความสิ้นหวังไร้ขอบเขต คำตอบที่เขาเลือกจะกลายเป็นแสงเจิดจ้าสาดส่องทั่วความมืดมนธกาลราวกับความปรารถนาของผู้คนจะก่อให้เกิดความหวัง…

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 22 > คลิก 

011911-cover

 ดอลดัมกับดอลดี้ สองดวงใจต่างแข่งขันกัน แม้นั่นคือเสียงสะท้อน
ทว่าไม่ใช่สะท้อนธรรมดา หลังปรารถนายาวนานจน นึกว่าผ่านมาชั่วกัปชั่วกัลป์
ช่วงเวลาแห่งการสิ้นสุด ซึ่งไม่อาจย้อนคืนก็รุกมา ถึงหน้าราวกับนั่นคือจุดเริ่มต้นของการสิ้นสุด…

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 23 > คลิก 

011912-cover

หลังผ่านช่วงเวลาอันยาวนาน คำตอบที่เกิดขึ้น เพื่อช่วยโลกนั้น ความจริงเป็นแค่สมการ อันโหดร้ายแต่อ่อนโยน กงล้อแห่งโชคชะตา ชี้นำให้เรื่องราวหนึ่งมาถึงบทสุดท้ายราวกับนั่นคือนิทานอันแสนขบข้น….

สั่งซื้อ Pandora Heart เล่ม 24 > คลิก 

 

(Visited 2,676 times, 1 visits today)
twittertwitter

Comments

SIC Sebastian

ติดตามข่าวสารหนังสือการ์ตูนออกใหม่ได้ทาง • เว็บไซด์: http://siamintercomics.com/ • Instagram:siamintercomics • Twitter: https://twitter.com/SiamInterComics • Line Siam Inter Comics : @siamintercomics
0 Comment
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.