One Piece

        ก๊าซพิษชิโนะคุนิลอยเข้ามาภายในศูนย์วิจัย!!พวกลูฟี่ซึ่งอยู่ในภาวะวิกฤติมุ่งไปยังประตูหนี พร้อมกับไล่ตามซีซ่าร์!! พวกลูฟี่จะเข้าท้าทายยังไงกับเหล่าผู้ที่เคลื่อนไหวลับๆนะ!? การผจญภัยในท้องทะเลอันโรแมนติกเพื่อค้นหาวันพีซ!!

ผู้แต่ง : Eiichiro Oda

ผู้วาด : Eiichiro Oda

Original Name : One Piece

Original Publisher Japan » Shueisha

ISBN : 9786162991424

รูปเล่ม : ปกติ

หน้าสี : ไม่มี

– สั่งซื้อหนังสือ สามารถสั่งซื้อได้ที่กล่องข้อความเพจ > BfriendStore
– โทรสั่งซื้อหนังสือ ที่เบอร์ 02-694-3042

วันทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลาทำการ 9.00-18.30น. หยุด เสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ
– สั่งซื้อหนังสือได้ที่ร้านหนังสือ Bookfriend ทุกสาขา (มีเฉพาะในกทม.เท่านั้น)
– สั่งซื้อหนังสือที่เว็บ www.bfriendstore.com * อ่านวิธีการสั่งซื้อที่เว็บ > คลิก *

สั่งซื้อแพ็คชุด วันพีซ > คลิก

 

สั่งซื้อแพ็คชุด วันพีซ เล่ม 1-62 >>> featured-lazada

สั่งซื้อแพ็คชุด วันพีซ เล่ม 1-62 >>> 11street

113711n51w6w0d51071ss1

  One Piece ผลงานสุดมันส์ของ เออิจิโร่ โอดะ เป็นเรื่องราวในยุคสมัยแห่งโจรสลัด โกล์ด ดี โรเจอร์ โจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ถูกประหารชีวิต แต่สมบัติของโรเจอร์ยังคงอยู่ และขนานนามว่า “วันพีช” สมบัติลับอันยิ่งใหญ่ ลูฟี่ เด็กหนุ่มผู้กิน “ผลปีศาจ” ทำให้ร่างกายยืดได้เหมือนยาง เขาได้ออกเดินทางเพื่อผจญภัยทั่วท้องทะเล เสาะหาพรรคพวก และตามหาวันพีซ เพื่อเป้าหมายในการเป็น เจ้าแห่งโจรสลัด

สั่งซื้อ วันพีซ เล่ม 68 > คลิก 

  One Piece ผลงานสุดมันส์ของ เออิจิโร่ โอดะ เป็นเรื่องราวในยุคสมัยแห่งโจรสลัด โกล์ด ดี โรเจอร์ โจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่ถูกประหารชีวิต แต่สมบัติของโรเจอร์ยังคงอยู่ และขนานนามว่า “วันพีช” สมบัติลับอันยิ่งใหญ่ ลูฟี่ เด็กหนุ่มผู้กิน “ผลปีศาจ” ทำให้ร่างกายยืดได้เหมือนยาง เขาได้ออกเดินทางเพื่อผจญภัยทั่วท้องทะเล เสาะหาพรรคพวก และตามหาวันพีซ เพื่อเป้าหมายในการเป็น เจ้าแห่งโจรสลัด

สั่งซื้อ วันพีซ เล่ม 69 > คลิก 

ONE-PIECE-70

   ขณะมุ่งหน้าหนีออกจากศูนย์วิจัย ซีซ่าร์ก็เปลี่ยนโฉมจนน่าตกใจ ลูฟี่จะบดขยี้ความทะเยอะทะยานของเขาได้ไหมนะ!? และในที่สุดเจ็ดเทพโจรสลัดเดอฟลามิงโก้ ผู้ชักใยอยู่เบื้องหลังก็เคลื่อนไหว ทำให้สถานการณ์พลิกผันอย่างรวดเร็ว…!!การผจญภัยในท้องทะเลอันโรแมนติกเพื่อค้นหาวันพีซ!!

สั่งซื้อ วันพีซ เล่ม 70 > คลิก 

ONE-PIECE-71

  พวกลูฟี่ ลอบเข้าไปในงาน “เดรสโรซ่า” ราชอาณาจักรที่ปกครองโดยเดอฟลามิงโก้!! ลูฟี่มุ่งหน้าไปทำลายโรงงาน “SMILE” แต่ว่าจู่ๆ ก็เข้าร่วมการแข่งขันซึ่งมีรางวัล เป็นผลปิศาจอย่างหนึ่ง!? การผจญภัยในท้องทะเลอันโรแมนติกเพื่อค้นหาวันพีซ!!

สั่งซื้อ วันพีซ เล่ม 71 > คลิก 

ONE-PIECE-72

  ลอว์ ซึ่งเผชิญหน้ากับเดอฟลามิงโก้ที่วางกับดักเจ้าเล่ห์ไว้จะเป็นยังไง!? พวกอุซปที่ถูกเผ่าคนเล็กคนจับตัวไปล่ะ!? และด้านลูฟี่ที่มุ่งมั่นกับการชิง “ผลเมระเมระ” จะเป็นเช่นไร!? เรื่องราวของแต่ละคนเริ่มมาปะจบกัน… การผจญภัยในท้องทะเลแสนโรแมนติกเพื่อค้นหาวันพีซ!!

สั่งซื้อ วันพีซ เล่ม 72 > คลิก 

ONE-PIECE-73

  สถานการณ์ ผิดไปจากที่ลอว์คาดคิดและเริ่มเคลื่อนไหวไปในทางที่ไม่อาจคาดเดาแล้วตอนนั้นเองโศกนาฏกรรมของเดรสโรซ่าก็เริ่มกระจ่าง แต่ละด้านมุ่งสู่การทำสงครามเต็มรูปแบบ เวลาแห่งการตัดสินใจใกล้เข้ามาแล้ว การผจญภัยในท้องทะเลอันแสนโรมแมนติก เพื่อค้นหาวันพีซ!!

สั่งซื้อ วันพีซ เล่ม 73 > คลิก 

ONE-PIECE-74

  เริ่มดำเนินแผนการ SOP!!  เพื่อปลดปล่อยเหล่าผู้คนที่กลายเป็นของเล่น โชคชะตาของพวกอุซปที่รีบไปหาผู้บริหารชูก้าจะเป็นยังไงนะ!? อีกด้านหนึ่งพวกลูฟี่ซึ่งบุกไปหาเดอฟลามิงโก้จากเส้นทางอื่นล่ะ.. การผญจภัยในท้องทะเลอันโรแมนติกเพื่อค้นหาวันพีซ!!!

สั่งซื้อ วันพีซ เล่ม 74 > คลิก 

ONE-PIECE-75

  เพราะผลงานของอุซป!? ทำให้ชูก้าหมดสติ ในที่สุดผู้คนที่กลายเป็นของเล่น ก็ได้รับการปลดปล่อย!! ขณะทั่วทั้งเกาะตกอยู่ในความปั่นป่วน เดอฟลามิงโก้ซึ่งโมโหสุดขีดก็ใช้แผนการอย่างหนึ่งไล่ต้อนพวกลูฟี่!! การผจญภัยในท้องทะเลอันโรแมนติกเพื่อค้นหาวันพีซ!!

สั่งซื้อ วันพีซ เล่ม 75 > คลิก 

ONE-PIECE-76

 กองทัพนักสู้จากโคลอสเซี่ยมที่ได้มารวมตัวกัน ภายใต้เป้าหมายที่เชื่อว่าโค่นเดอฟลามิงโก้ได้เข้าต้านเหล่าผู้บริหารของดองกี้โฮเต้แฟมิลี่!! ระหว่างนั้นพวกลูฟี่ก็ได้มุ่ง
หมายไปยังชั้นที่ 4 ของ “พระราชวัง” ทีเดอฟลามิงโก้รออยู่!! เข้าสู่ช่วงสุดท้ายของเดรสโรซ่า!! การ์ตูนผจญภัยกลางทะเลกว้างเพื่อตามหา One Piece!!

สั่งซื้อ วันพีซ เล่ม 76 > คลิก 

ONE-PIECE-77

ลอว์เข้าปะทะกับเดอฟลามิงโก้ เพื่อทำให้ความฝันของโคราซอนเป็นจริง ในที่สุดเรื่องที่ทำให้ทั้งคู่บาดหมางกัน เมื่อ 13 ปีก่อนก็จะกระจ่าง!! การต่อสู้ตามที่ต่างๆในเดรสโรซ่าก็ทวีความดุเดือดขึ้นทุกขณะ!! การ์ตูนผจญภัยกลางทะเลกว้างเพื่อตามหา One Piece!!

สั่งซื้อ วันพีซ เล่ม 77 > คลิก 

ONE-PIECE-78

พวกลูฟี่ได้มุ่งหน้าสู่การต่อสู้ครั้งสุดท้ายไปพร้อมๆกับแบกรับความรู้สึกของประชาชน ในเดรสโรซ่าไว้กลางหลัง!! ในระหว่างที่การต่อสู้ของแต่ละคนกำลังรู้ผลไปทีละคู่ๆ ลูฟี่ก็ได้มาเผชิญหน้ากับเดอฟลามิงโก้!!  การต่อสู้เหนือจินตนาการได้เริ่มขึ้นแล้ว!! การ์ตูนผจญภัยกลางทะเลกว้างเพื่อตามหา One Piece!!

สั่งซื้อ วันพีซ เล่ม 78 > คลิก 

ONE-PIECE-79

 “แก” กับ “กรงนก” นี่ขวางทางฉันอยู่!! ลูฟี่พูดออกมาและเข้าไปต่อสู้กับเดอฟลามิงโก้แแบเอาเป็นเอาตาย เดรสโรซ่าจะได้รับการปลดปล่อยหรือไม่!? ในที่สุดการต่อสู้สุดดุเดือดก็จะรู้ผล!! การ์ตูนผจญภัยกลางทะเลกว้างเพื่อตามหา One Piece!!

สั่งซื้อ วันพีซ เล่ม 79 > คลิก 

12733504_1147340381995234_8194720955331111550_n

 หลายวันหลังการต่อสู้…กลุ่มหมวกฟางจะหนีออกมาจากเดรสโรซ่าในระหว่างที่กำลังโดนกองทัพเรือไล่ตามได้อย่างปลอดภัยหรือไม่!? ในขณะเดียวกันเมื่อเดอฟลามิงโก้โดนจับ แผนภูมิกำลังรบของโลกก็กำลังเริ่มเปลี่ยนแปลง!! การ์ตูนผจญภัยทะเลกว้างเพื่อตามหา One Piece!!

สั่งซื้อ วันพีซ เล่ม 80 > คลิก 

013074-cover

 ถึงจะได้พบกับพวกนามิอีกครั้งที่ระเทศโซ แต่ประเทศก็อยู่ในสภาพย่อยยับ…แถมยังเกิดอะไรขึ้น กับซันจิอีก? ความลับของบ้านเกิดของซันจิก็…!? การ์ตูนผจญภัยกลางทะเลกว้างเพื่อตามหา ONE PIECE!!

สั่งซื้อ วันพีซ เล่ม 81 > คลิก 

013598-cover

 ในระหว่างที่ทุกคนกำลังวางแผนเพื่อหยุดการแต่งงานของซันจิ
ความลับของตระกูลโคซึกิแห่งวะโนคุนิก็ถูกเปิดเผย..เมื่อพวกลูฟี่ที่ได้ทราบความจริงที่น่าตื่นตะลึงก็ตัดสินใจเล็งเป้าหมายไปที่ 4 จักรพรรดิคนนั้น!!การ์ตูนผจญภัยกลางทะเลกว้างเพื่อตามหา ONE PIECE!!

สั่งซื้อ วันพีซ เล่ม 82 > คลิก 

(Visited 4,998 times, 2 visits today)
twittertwitter

Comments

SIC Sebastian

ติดตามข่าวสารหนังสือการ์ตูนออกใหม่ได้ทาง • เว็บไซด์: http://siamintercomics.com/ • Instagram:siamintercomics • Twitter: https://twitter.com/SiamInterComics • Line Siam Inter Comics : @siamintercomics
0 Comment
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.