Giant Killing

              เมื่อกระแสของเกมพัดไปทาง ETU ที่ทำเกมตีตื้นขึ้นมาได้ ปรัชญาการทำทีมของผู้จัดการคัลเฟอร์ก็สั่นคลอน ETU มุ่งหน้าสู่ “อนาคต”

ที่ทัตซึมิเห็นอย่างชัดเจน หลังจากจบเกม จะย้ายฉากไปที่บ้านเกิดของซึบากิที่บ้านนอกเกินบรรยาย

ผู้แต่ง : Masaya Tsunamoto/Tsujitomo

ผู้วาด : Masaya Tsunamoto/Tsujitomo

Original Name : Giant Killing

Original Publisher Japan » Kodansha

ISBN : 9786162996283

รูปเล่ม : ปกติ

หน้าสี : ไม่มี

วางจำหน่ายทั้งฉบับหนังสือ และ App Siam Inter Comics images (1) images (2)

011698-cover

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 1 คลิก 

006557-cover

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 2  คลิก 

006558-cover

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 3  คลิก 

006559-cover

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 4  คลิก 

006560-cover

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 5  คลิก 

006561-cover

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 6  คลิก 

006562-cover

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 7  คลิก 

006563-cover

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 8  คลิก 

101952awmyfifiw7mg5nib

   เมื่อกระแสของเกมพัดไปทาง ETU ที่ทำเกมตีตื้นขึ้นมาได้ ปรัชญาการทำทีมของผู้จัดการคัลเฟอร์ก็สั่นคลอน ETU มุ่งหน้าสู่ “อนาคต” ที่ทัตซึมิเห็นอย่างชัดเจน หลังจากจบเกม จะย้ายฉากไปที่บ้านเกิดของซึบากิที่บ้านนอกเกินบรรยาย

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 9 > คลิก

GIANT-KILLING-10

  อาคาซาคิติดทีมโอลิมปิกเลยต้องไปเก็บตัว ส่วนมุระโคชิและจีโร่ลงเล่นไม่ได้ในเวลาแบบนบนี้แท้ๆ ทำไมทัตซึมิถึงตัดสินใจจัดงานปาร์ตี้แกงกะหรี่! แล้วเกมเจอกับคาวา
ซากิก็ให้ซึบากิ ไดสุเกะ รับหน้ากัปตัน…งั้นเหรอ!?

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 10 > คลิก 

006565-cover

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 11 > คลิก 

GIANT-KILLING-12

  เริ่มเกมดาร์บี้กับโตเกียววิคตอรี่ ฮิราอิซุมิยังไม่ยอมขยับตัว แม้แผนการเล่นของทัตซึมิจะเผยจุดอ่อนของโตเกียววิคตอรี่อย่างชัดเจนแต่เขาก็ยังคงรอเวลาที่ศักดิ์ศรีของนักฟุตบอลของทีมชื่อดังจะเปลี่ยนโฉมหน้าของทีมอยู่!

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 12 > คลิก 

GIANT-KILLING-13

  ETU นำโตเกียววิคตอรี่อยู่ 1 ประตู แต่ว่า เมื่อราชันย์ถูกปลุกให้ตื่น ก็รุกคืนอย่างหนักจน ETU ได้แต่ตั้งรับหลังจากที่ต้องพยายามยันไว้เป็นเวลานาน พวกเขาจะเอาชนะได้หรือไม่? …จากนั้น เข้าสู่บทใหม่ บทออลสตาร์!!

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 13 > คลิก 

GIANT-KILLING-14

เทศกาลใหญ่ของฤดูร้อน เกมออลสตาร์ด้วยการโชว์ผลงานคุมทีมของทัตซึมิและซาคุระ ทำให้ทีมนักเตะญี่ปุ่น คว้าชัยไปได้ ขณะที่ทีม ETU กำลังเตรียมเก็บตัวพร้อมรับครึ่งฤดูกาลหลัง ก็มีข่าวการย้ายทีมของอิชิฮามะลือขึ้นมา… และทัตซึมิก็ออกเดินทางเพื่อไปพบนักเดินทางคนนั้น

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 14 > คลิก 

GIANT-KILLING-15

 ทัตซึมิ สนุกกับฟุตบอลเสมอ ไม่เคยเปลี่ยน ทั้งในอดีต ทั้งในปัจจุบันฟอร์มการเล่มอันดุเดือดของเขา ทำให้ทีมใหญ่อย่างโตเกียววิคตอรี่ต้องกลัว ถึงขนาดส่งคนมาประกบโดยเฉพาะ แต่ทัตซึมิที่ต้องแบกอนาคตของทีม และความคาดหวังจากคนรอบข้าง คิดอะไรอยู่…

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 15 > คลิก 

011845-cover

ค่ายเก็บตัว กิจกรรมสำคัญประจำฤดูร้อน ช่วงเวลาที่ใช้การเตรียมตัวเพื่อเข้าสู่ในครึ่งฤดูกาลหลัง แล้วทัตซึมิก็ถามคำถามสำคัญกับเหล่านักเตะว่า “ลองคิดดูสิว่า ชั้นอยากให้พวกนายพัฒนาไปแบบไหน?”

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 16 > คลิก 

GIANT-KILLING-17

สิ่งที่ได้มาจากค่ายเก็บตัวคือ เพื่อนใหม่อีกสองคนและตัวตนใหม่ของตัวเอง พวกเขาเข้าลุยครึ่งฤดูกาลหลังโดยตำแหน่งตัวจริงเปลี่ยนหน้าไปไม่น้อย คู่แข่งทีมแรกของพวกเขาคือ FC ซัปโปโร แต่ว่า… ความทรงจำอันเลวร้ายของเกมเปิดฤดูกาลก็หวนกลับมา กลายเป็นเริ่มเกมที่ชวนปวดหัวอีกครั้ง!

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 17 > คลิก 

123355

ครึ่งหลังของเกมกับซัปโปโร ด้วยประตูสุดเฉียบขาดของมุระโดชิ ทำให้ความรู้สึกชวนอึดอัดของ ETU หายไป! ในที่สุดผลของค่ายเก็บตัวก็ปรากฏออกมาอย่างชัดเจน ซึ่งพวกเขาก็อยากจะคงฟอร์มนี้ต่อไป แต่ว่านะ..กับดักมันก็มักจะอยู่ที่ที่เราคาดไม่ถึงเสมอนั่นแหละ…

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 18 > คลิก 

013476-cover

ในครึ่งหลังของศึกกับวิตเซลโทเบทกลางสายฝน ซึบากิก็ตื่นขึ้นมาเสียที! ถ้าหากยังตงฟอร์มแบบนี้ไว้ได้ ETU ก็จะไร้พ่ายติดต่อกัน 6 เกม และคู่แข่งทีมต่อไป คือมอนเทเวีย ยามาทาตะ ที่มีซาคุระ ผู้จัดการทีมที่หลงใหลในตัวทัตซึมิคุมทีมอยู่ เอ๊ะ อะไรกันเนี่ย ทำไมรู้สึกว่าเล่นไม่ได้ดั่งใจเลย?!

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 19 > คลิก 

 ยามากาตะ มอนเตเวีย ต้านทานเกมรุกอันหนักหน่วงของ ETU อย่างแน่วแน่ และในตอนนั้นเองที่ ซาคุระ ผู้จัดการของยามากาตะ เริ่มใช้ระบบใหม่ที่ได้คิดวางแผนไว้นานแล้ว ซึ่งมันก็คือแผนการเล่นที่สามารถระเบิดศักยภาพของยามากาตะ ซึ่งทัตซึมิเองก็ระแวงมาตั้งแต่แรกเช่นกัน !!

สั่งซื้อ Giant Killing เล่ม 20 > คลิก 

(Visited 829 times, 1 visits today)
twittertwitter

Comments

SIC Sebastian

ติดตามข่าวสารหนังสือการ์ตูนออกใหม่ได้ทาง • เว็บไซด์: http://siamintercomics.com/ • Instagram:siamintercomics • Twitter: https://twitter.com/SiamInterComics • Line Siam Inter Comics : @siamintercomics
0 Comment
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.