D.Gray-man

                คันดะได้เผชิญหน้ากับลิงค์ โดยไม่รู้ว่าลิงค์นั้นทำตามคำสั่งของลูเวอเรียที่ให้มาปกป้อง “ลำดับที่ 14” อีกด้านหน่ง อเลนได้ทำร้ายโจนี่เนื่องจากตื่นขึ้นมาของเนีย…

แต่กระนั้นโจนี่ก็ยังตัดสินใจที่จะเดินไปพร้อมกับอเลน..!?

ผู้วาด: Katsura Hoshino

ผู้แต่ง: Katsura Hoshino

Original Name : D.Gray-man

Original Publisher Japan > Shueisha

ISBN: 9786162998393

รูปเล่ม: ปกติ

หน้าสี: ไม่มี

– สั่งซื้อหนังสือ สามารถสั่งซื้อได้ที่กล่องข้อความเพจ > BfriendStore
– โทรสั่งซื้อหนังสือ ที่เบอร์ 02-694-3042

วันทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลาทำการ 9.00-18.30น. หยุด เสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ
– สั่งซื้อหนังสือได้ที่ร้านหนังสือ Bookfriend ทุกสาขา (มีเฉพาะในกทม.เท่านั้น)
– สั่งซื้อหนังสือที่เว็บ www.bfriendstore.com * อ่านวิธีการสั่งซื้อที่เว็บ > คลิก *

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man > คลิก

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man ที่ Lazada> featured-lazada

Cover-D.Gray-Man-1

  Akuma คืออาวุธอันชั่วร้ายและเศร้าสร้อยที่ถูกสร้างขึ้นโดยมีเครื่องกล วิญญาณ และโศกนาฏกรรมเป็นวัตถุดิบ เคาน์พันปีได้สร้าง Akuma นั้นขึ้นมาเพื่อใช้ในการต่อสู้ในบทแห่งวาระสุดท้ายของโลกตามที่ตนได้วางแผนไว้ และบัดนี้ การต่อสู้ของเอ็กโชซิล์ อเลน ผู้มีกางเขนของพระผู้เป็นเจ้าสถิตอยู่ที่มือซ้ายก็ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 1 > คลิก 

Cover-D.Gray-Man-2

เมืองหลวงเก่า มาเทล ซึ่งขณะนี้ได้กลายสภาพเป็นเมืองร้าง ได้เกิดเหตุการณ์อันน่าประหลาดขึ้นที่เรียกขานกันว่า [วิญญาณผู้ล่วงลับแห่งมาเทล] เอ็กโซซิลท์ อเลนและคันดะ จึงได้มุ่งหน้าไปที่นั่นเพื่อตรวจสอบ แต่เหตุการณ์กลับเกี่ยวเนื่องกับอินโนเซนส์ ซึ่งส่งผลให้เกิดการต่อสู้แย่งชิงอินโนเซนส์กับ Akuma ขึ้น!!

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 2 > คลิก 

Cover-D.Gray-Man-3

เมือง [ที่กาลเวลาและมิติหวนคืนกลับ] อันเป็นสถานที่ที่หน่วยค้นหามิอาจเข้าไปได้ อเลนและรินารี่จึงเดินทางไปเพื่อตรวจสอบเหตุการณ์แปลกประหลาดในเมืองแห่งนั้น แต่ศัตรูที่แข็งแกร่งยากที่จะเอาชนะได้ก็ดักรออยู่ก่อนแล้ว!! และ [ตระกูลโนอา] ที่อ้างตัวว่าเป็น [สาวกของพระผู้เป็นเจ้า] มีเป้าหมายอะไรกันแน่…!?

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 3 > คลิก 

Cover-D.Gray-Man-4

หลังจากที่อเลนซึ่งถูกโร้ดแห่งโนอาทำร้าย ดวงตาข้างซ้ายได้รับการดูแลรักษาแล้ว เขาได้เดินไปมาในเมืองโดยที่มีเรื่องน่าครุ่นคิดฟังอยู่ในอก… แต่หลังจากนั้น อเลนก็ได้รับคำสั่งในการปฏิบัติภารกิจต่อไป ทว่าขณะที่กำลังเดินทางอยู่นั้น ก็ถูกรั้งตัวไว้ที่หมู่บ้านๆหนึ่ง ซึ่งกล่าวกันว่าหมู่บ้านนั้นมีผีดูดเลือดอาละวาด ซึ่งสิ่งที่พบนั้น!?

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 4 

Cover-D.Gray-Man-5

ในที่สุดเอริอาเดก็เผยโฉม เนื้อแท้ของ Akuma ปรากฏเด่นชัด และตาซ้ายของอเลนก็ฟื้นคืนกลับมา!! จากนั้นการต่อสู้เผยข้อเท็จจริงของผีดูดเลือดโครวรี่ ก็ปรากฏให้ประจักษ์!? อีกด้านหนึ่ง การต่อสู้เกี่ยวกับการแข่งขันอินโนเซนส์อันเป็นหัวใจหลัก ก็ได้ทวีความรุนแรงขึ้น ซึ่งความเสียหายให้กับทางศาสนาจักรอย่างใหญ่หลวง

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 5 

Cover-D.Gray-Man-6

เพิ่งจะออกเดินทางจากจีนมุ่งหน้าไปยังญี่ปุ่น เพื่อตามมหาเสนาธิการครอสได้ไม่นาน พวกอเลนก็ถูก Akuma จำนวนมากมายมหาศาลอย่างไม่น่าเชื่อถาโถมเข้ามา! อีกด้านหนึ่ง ได้ปรากฏสิ่งแปลกประหลาดที่สามารถทำลาย Akuma จำนวนนับไม่ถ้วนได้ในเวลาแค่พริบตาเดียว แล้วอเลนกับรินารี่จะเป็นเช่นไร…!?

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 6 

Cover-D.Gray-Man-7

ทีกี้ มิคแห่งตระกูลโนอา ได้ช่วงชิงแขนซ้ายของอเลนไปอย่างโหดเหี้ยม!! อีกด้่นหนึ่ง พวกรินารี่ได้รับแจ้งจากทางศาสนจักรแห่งความมืด ให้แยกทางจากอเลน และปฏิบัติภารกิจต่อไป และมีเอ็กโชซิลท์คนใหม่มาสมทบ!! ทว่า ศัตรูตัวต่อไปที่กำลังรอคอยพวกเธอที่กำลังมุ่งหน้าสู่ญี่ปุ่นนั้น..!?

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 7 

Cover-D.Gray-Man-8-[NEW]

พวกรินารี่ได้มุ่งหน้าสู่ญี่ปุ่น โดยขาดอเลนร่วมทางไปด้วย และตกอยู่ภายใต้การโจมีระดับ 3 – จิตรกรโดยตลอด!! แล้ว “ประทับพฤกษ์” ที่ราวี่นำกลับมาใช้อีกครั้งจะใช้การได้หรือไม่!? และชะตาของรินารี่ที่บังคับอินโนเชนส์ให้ปลดปล่อยพลังออกมาเพื่อกำจัดจิตรกรล่ะ..

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 8 

Cover-D.Gray-Man-9-[NEW]

อินโนเชนส์ของรินารี่ที่ทำลายระดับ 3 ลงอาจจะเป็น “หัวใจ”!? พวกเขาได้เดินทางถึงญี่ปุ่นที่ครอสอยู่โดยการนำทางของ Akuma ดัดแปลง ซึ่งต้องแลกกับการเสียสละอันมากมายและความหวังอันน้อยนิดที่มีอยู่มือ ทว่า ที่รอคอยอยู่ก็คือกองทัพขนาดมากมายที่มีเคาน์ทเป็นผู้นำทัพ…!!

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 9 

 

Cover-D.Gray-Man-10-[NEW]

เมื่อถึงดินแดนเอโดะ เอ็กโซชิสท์ก็ได้ปะทะกับโนอาที่มีเคาน์ทเป็นผู้นำอย่างดุเดือด! และจากนั้นไม่นานอเลนที่ฟื้นสภาพแล้วก็กลับมาร่วมต่อสู่ด้วย!! แต่ทว่าหลังจากได้พบกับผองเพื่อนอีกครา เพียงชั่วอึดใจนั้น กับดักของเคาน์ทก็ทำงานขึ้น และได้พวกอเลนไปยังภายในจตุรัสนาวาลำเก่า ซึ่งกำลังเริ่มพังทลายลงโดยไร้ซึ่งทางหนี!?

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 10 

Cover-D.Gray-Man-11-[NEW]

ในจตุรัสนาวาที่กำลังพังทลาย จัสเดโร่+เดวิด = จัสเดโร่กำลังรอคอยพวกอเลนที่กำลังหนีสุดชีวิตกันอยู่!! อเลนต้องเผชิญกับลูกปืนที่มีพลังอันน่าพิศวงของทั้งสองคน และการถูกเอากุญแจประตูไปซ่อน!? และความแค้นเคืองต่อครอสที่เป็นเป้าหมายของพวกเขาก็คือ…?

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 11 

003172-cover

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 13 > คลิก 

003173-cover

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 14 > คลิก

003174-cover

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 15 > คลิก

003175-cover

 

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 16 > คลิก

003176-cover

   เหล่าทีมงานกลายสภาพเป็นซอมบี้อย่างต่อเนื่อง ด้วยผลจากไวรัสฝีมือหัวหน้าแผนกโคมุอิ และเข้าทำร้ายพวกอเลน! พวกเขาจึงต้องสร้างวัคซีนเพื่อหยุดยั้งการแพร่ระบาดนี้ ในขณะเดียวกัน วิญญาณสาวน้อยปริศนาก็ปรากฏขึ้นพร้อมกับการได้สติของโครวลี่!! ข้อเท็จจริงของเหตุการณ์นี้จะเป็นอย่างไร!?

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 17 > คลิก

000201-cover

    หลังเหตุการณ์ขอเสนาธิการครอสสามเดือนเศษ ได้มีจอมโจร G ที่ไม่มีใครเคยรู้จักปรากฎตัวขึ้นและก่อความวุ่นวายที่ปารีส แม้นตำรวจจะจับตัว G ได้ แต่ก็จะมี G คนใหม่ปรากฎตัวขึ้นเสมอ ทำให้มีข้อกังขาว่า G อาจจะเกี่ยวพันกับอินโนเซนส์ พวกอเลนจึงได้ร่วมมือกับตำรวจจนจับตัว G ได้ แต่ไม่นาน G คนใหม่ก็ปรากฎขึ้นอีก!?

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 18 > คลิก

003178-cover

    อเลนใช้ดาบกำราบปีศาจแทงเข้าใส่ตัวเอง ระหว่างที่ต่อสู้กับระดับ 4 ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า ซึ่งดาบนั้นมีอำนาจในการฟาดฟันความชั่วร้ายเท่านั้น แต่ทว่า… หลังจากนั้น เหล่าโนอาก็ได้มีการเคลื่อนไหวครั้งใหม่ ทำให้บรรยากาศที่ชวนกังวลเพิ่มมากขึ้น แม้นว่าจะได้ทิโมธีมาช่วยเสริมพลังและกำลังใจก็ตามที…!!

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 19 > คลิก

000202-cover

    อเลนได้บุกเข้าไปในห้องที่อัลม่า = คัลม่าเอ็กโชชิสท์รุ่นที่สองนอนหลับไหลอยู่ และเหล่าโนอาที่อยู่ในนั้นก็วางแผนจะปลุกชีพอัลม่า โดยการใช้ความนึกคิดของคันดะ! แต่เกิดเหตุคาดไม่ถึง ทำให้อเลนติดร่างแหเข้าไปในวังวนแห่งความทรงจำและได้รู้เรื่องราวในอดีตอันแสนเศร้าของอัลม่าและคันดะ…!!

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 20 > คลิก

003179-cover

    อเลนได้บุกเข้าไปในห้องที่อัลม่า = คัลม่าเอ็กโชชิสท์รุ่นที่สองนอนหลับไหลอยู่ และเหล่าโนอาที่อยู่ในนั้นก็วางแผนจะปลุกชีพอัลม่า โดยการใช้ความนึกคิดของคันดะ! แต่เกิดเหตุคาดไม่ถึง ทำให้อเลนติดร่างแหเข้าไปในวังวนแห่งความทรงจำและได้รู้เรื่องราวในอดีตอันแสนเศร้าของอัลม่าและคันดะ…!!

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 21 > คลิก

003180-cover

    อเลนได้ส่งคันดะและอัลม่าหนีไปยังดินแดนที่ไม่มีใครไปรบกวนได้… และในที่สุด เวลาแห่งวาระสุดท้ายก็มาเยื่ยมเยือนอัลม่า…  แต่ในเวลานั้น เอ็กโซซิสท์รุ่นที่สามกลับตกไปอยู่ในเงื้อมมือของโนอา… อีกด้านหนึ่ง ศาสนจักรได้เห็นถึงอันตรายของ “ลำดับที่ 14” ที่ตื่นขึ้น จึงได้นำตัวอเลนไปคุมขัง แต่ผู้ที่มาเยี่ยมเยือนอเลนนั้น…!?

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 22 > คลิก

000001-cover

    อเลนได้หลบหนีออกจากศาสนจักรเพื่อตามสืบเรื่องของ “ลำดับที่ 14”!! ซึ่งทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับการตามล่าจากทั้งศาสนจักร โนอา และ Apocrifos อเลนจะสามารถเดินทางไปถึงที่หมายได้หรือไม่!? อีกด้านหนึ่ง คินดะซึ่งได้หลุดพ้นจากคำสาปไปแล้วได้หวนกลับมายังศาสนจักรและกลับมาเป็นนายแห่งมุเก็นอีกครั้ง….!

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 23 > คลิก

Cover-D.Gray-Man-24

คันดะได้เผชิญหน้ากับลิงค์ โดยไม่รู้ว่าลิงค์นั้นทำตามคำสั่งของลูเวอเรียที่ให้มาปกป้อง ลำดับที่ 14อีกด้านหน่ง อเลนได้ทำร้ายโจนี่เนื่องจากตื่นขึ้นมาของเนีย…แต่กระนั้นโจนี่ก็ยังตัดสินใจที่จะเดินไปพร้อมกับอเลน..!?

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 24> คลิก

11

ในที่สุดเนียที่อยู่ในร่างของอเลนก็ได้เผชิญหน้ากับเคาน์ทพันปี! ทั้งสองที่เป็นศัตรูกันกลับแสดงออกซึ่งการกระทำที่น่าตกใจยิ่ง… เกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่ในอดีต!? ความหายแห่งความทรงจำในสมัยเด็กของเนียและมาน่าคืออะไร!? และเบาะแสะแห่ง “ปริศนา” ที่อเลนเห็นในความฝันนั้น

สั่งซื้อแพ็คชุด D.Gray-man เล่ม 25> คลิก

(Visited 2,073 times, 2 visits today)
twittertwitter

Comments

SIC Sebastian

ติดตามข่าวสารหนังสือการ์ตูนออกใหม่ได้ทาง • เว็บไซด์: http://siamintercomics.com/ • Instagram:siamintercomics • Twitter: https://twitter.com/SiamInterComics • Line Siam Inter Comics : @siamintercomics
0 Comment
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.