Ajin อาจิน สายพันธุ์อมนุษย์

              17 ปีก่อนกลางสงครามรบในแอฟริกา มนุษย์แม้จะถูกฆ่าก็ไม่ตายได้ปรากฏตัวขึ้น และหลังจากนั้นเป็นต้นมาสิ่งมีชีวิตลึกลับสายพันธุ์ใหม่ที่ไม่มีวันตายเหล่านี้

ก็ถูกพบอยู่ปะปนกับมนุษย์เป็นครั้งคราวผู้คนต่างเรียกขานพวกมันว่า “อาจิน ” (อมนุษย์)
ก่อนวันปิดเทอมฤดูร้อน เด็กนักเรียนมัธยมปลายชาวญี่ปุ่นผู้หนึ่ง ได้ประสบอุบัติเหตุรถชนระหว่างทางกลับบ้าน จนเสียชีวิตในทันที เด็กหนุ่มที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาจึงถูกตั้งค่าหัวเป็นเงินจำนวนมหาศาลและแล้ว การหลบหนีของเด็กหนุ่มผู้กลายเป็นศัตรูของมนุษยชาติ

ผู้วาด: Gamon Sakurai

ผู้แต่ง: Tsuina Miura

Original Name : Ajin

Original Publisher Japan > Kodansha

ISBN: 9786162997259

รูปเล่ม: ปกติ

หน้าสี: มี

วางจำหน่ายทั้งฉบับหนังสือ และ App Siam Inter Comics images (1) images (2)

Ajin1

     17 ปีก่อนกลางสงครามรบในแอฟริกา มนุษย์แม้จะถูกฆ่าก็ไม่ตายได้ปรากฏตัวขึ้น และหลังจากนั้นเป็นต้นมาสิ่งมีชีวิตลึกลับสายพันธุ์ใหม่ที่ไม่มีวันตายเหล่านี้ ก็ถูกพบอยู่ปะปนกับมนุษย์เป็นครั้งคราวผู้คนต่างเรียกขานพวกมันว่า “อาจิน ” (อมนุษย์) ก่อนวันปิดเทอมฤดูร้อน เด็กนักเรียนมัธยมปลายชาวญี่ปุ่นผู้หนึ่ง ได้ประสบอุบัติเหตุรถชนระหว่างทางกลับบ้าน จนเสียชีวิตในทันที เด็กหนุ่มที่ฟื้นคืนชีพขึ้นมาจึงถูกตั้งค่าหัวเป็นเงินจำนวนมหาศาลและแล้ว การหลบหนีของเด็กหนุ่มผู้กลายเป็นศัตรูของมนุษยชาติ

สั่งซื้อ Ajin เล่ม 1 > คลิก

Ajin-2

     นากาอิ เค ผู้พบว่าตนเป็น “อาจิน” มนุษย์สายพันธุ์ใหม่ที่ไม่รู้จักตาย ขณะกำลังหลบหนีจากเหล่ามนุษย์ที่หวังจะจับตัวเขา เพื่อเอาเงินรางวัลอยู่นั้น เคก็ค้นพบความจริงบางอย่างเกี่ยวกับอาจินที่ถูกปกปิดไว้ ในหมู่อาจินที่ทางการยืนยันว่าไม่มีอันตรายใดนั้นๆ ยังมีพวกที่เรียกว่า “อีกสายพันธุ์” ปนอยู่ด้วย โดยอาจินสายพันธุ์นี้สามารถสร้าง “ผีสีดำ” อันเป็นอันตรายอย่างที่สุดได้ เคแยกทางกับไค มนุษย์เพียงคนเดียวที่ยอมยืนเคียงข้าง และช่วยพาเขาหลบหนี แล้วจึงต้องลองติดต่อกับอาจินคนอื่นเป็นครั้งแรก

สั่งซื้อ Ajin เล่ม 2 > คลิก 

Ajin-3

    เมื่อเขาเลือกที่จะไม่คร่าชีวิตเจ้าหน้าที่สถาบันวิจัยที่เคยทำการทดลองอันโหดร้ายกับร่างกายของตน โชคชะตาก็พลิกผันให้นากาอิ เค ต้องทุ่มกำลังเผชิญหน้ากับซาโต้ในที่สุด จะดำรงชีวิตอยู่ร่วมกับมนุษย์หรือจะต้องตรเป็นศัตรู— นากาอิ เค เด็กหนุ่มผู้พบว่าตนเป็นอาจิน ได้ลองติดต่อกับซาโต้ เพื่อนร่วมสายพันธุ์ ผู้มีสมญาว่า “หมวก” เป็นรายแรก แต่ตัวจริงของซาโต้นั้น คือผู้ก่อนการร้ายหัวรุนแรงสุดอำมหิต

สั่งซื้อ Ajin เล่ม 3 > คลิก 

Ajin-4

    ผู้ที่ตอบรับคำเรียกร้องนั้น คืออาจิน ทั้งหมดเจ็ดตน จากนี้ไปสิ่งที่พวกเราควรทำคืออะไร—- ต่อหน้าอาจินทั้งเจ็ด ซาโต้ได้ประกาศเจตจำนงอันน่าสะพรึงกลัวของตนออกมา นากาอิ เค ไม่ได้รู้เลยแม้แต่น้อย ว่าอาจิน ผู้ก่อการร้ายอย่างซาโต้ กำลังวางแผนการอะไรอยู่ เหล่าอาจินนอกกฏหมายต่างก็ปิดบังความเป็นอมตะของตนไม่ได้ให้ใครรู้และใช้ชีวิตเยี่ยงมนุษย์ธรรมดา ซาโต้ หรือที่รู้จักกันใน ชื่อ “หมวก” ได้ส่งข้อความไปถึงพวกเขาเหล่านั้น เพื่อเรียกให้มาเข้าร่วมการชุมนุมอาจิน ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์

สั่งซื้อ Ajin เล่ม 4 > คลิก 

Ajin-5

    ซาโต้ ผู้หวังจะทวงสิทธิ์ของเหล่าอาจินด้วยการก่อการร้ายได้ทำการวินาศกรรมสะเทือนขวัญอย่างไร้ปรานีส่งผลให้ความหวาดกลัวต่ออาจินแผ่นขยายไปทั่วประเทศหมู่บ้านที่เคใช้เป็นที่หลบภัยเองก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น ทันทีที่กระสุนซึ่งเต็มไปด้วยความหวาดระแวง พุ่งเข้าหาตัวเขาชะตากรรมของเค ก็เหลือเพียงเส้นทางเดียว เคตัดสินใจร่วมมือกับนากาโนะ โค พรรคพวกคนใหม่และกระโจนเข้าสู่การต่อสู้อันเดียวดาย ที่ไม่อาจหันหลังกลับได้อีก

สั่งซื้อ Ajin เล่ม 5 > คลิก 

012391-cover

    นากาอิ เค ตัดสินใจว่าจะต้องหยุดยังซาโต้-อาจินผู้ก่อการ้ายให้จงได้เขา่จึงตกลงจับมือเป็นพันธมิตรกับโทซากิ เจ้าหน้าที่ระดับสู่งของคณะกรรมการ ควบคุมอาจินสถานการณ์ อาจินซึ่งอยู่ในภาวะตึงเครียดได้ยกระดับขึ้นสู่การเผชิญหน้ารูปแบบใหม่
ฝั่งซาโต้ที่มีพรรคพวกเพิ่มมากขึ้น เริ่มลงมือลอบสังหารเป้าหมายทีละคน ตามที่เคยประกาศไว้ล่วงหน้า เพื่อเผชิญหน้ากับศัตรู ซึ่งทวีความโหดร้ายรุ่นแรงขึ้นทุกขณะเหล่าผู้คนที่เหตุจูงใจให้ต่อสู้ ต่างก็เริ่มมารวมตัวกัน

สั่งซื้อ Ajin เล่ม 6 > คลิก 

14

   กลุ่มอาจินผู้ก่อการร้ายที่นำโดยซาโต้เริ่มเดินหน้าสังหารบุคคลสำคัญทั้ง 11 รายอย่างต่อเนื่องความเสียหายขยายกว้าง จนกระทบถึงตัวรัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุข แรงงาน และสวัสดิการรัฐมนตรีที่หวาดกลัวสุดขีดจึงเริ่มหาทางปรับเปลี่ยนวิธีการรับมือผู้ก่อการร้ายอาจินอย่างสิ้นเชิง ขณะเดียวกัน โทซากิ เจ้าหน้าที่ระดับสูงสุดแห่งคณะกรรมการควบคุมอาจิน และผู้บัญชาการหน่วนรบต้านอาจินนอกกฏหมายได้เริ่มสืบสวนข้อมูลประวัติส่วนตัวของซาโต้ จนล่วงรู้ถึงธาตุแท้อันน่าสะพรึงกลัวท่ามกลางสถานการณ์ที่พลิกผันอย่างรวดเร็วเกิดตามทันทีมีเพียงนากาอิ เคเท่านั้น ทีดึงดันต่อแผนการรบของพวกพ้องจนถึงที่สุด

สั่งซื้อ Ajin เล่ม 7 > คลิก 

  สถานที่ที่ นากาอิ เค เลือกใช้เป็นจุดซุ่มโจมตีซาโต้และเหล่าอาจิน ผู้ก่อการร้ายคืออาคารสำนักงานใหญ่ของบริษัทฟอร์จ เซฟตี้ ซึ่งเป็นที่ทำงานของบุคคล 2 ราย ในรายชื่อลอบสังหารทั้ง 11 ราย ที่ซาโต้ได้ประกาศออกมาพร้อมกับที่ฝ่ายซาโต้เริ่มลงมือก่อการร้ายปฏิบัติการซุ่มโจมตีภายใต้การนำของ เค ก็เริ่มต้นขึ้นเช่นกัน กองกำลังอาจินก่อการร้ายนำโดยทานากะผู้เป็นมือขวาของซาโต้ได้บุกทะลวงเข้าไปในอาคารสำนักงาน ฝ่ายนากาอิ เค และกลุ่มติดอาวุธใต้บัญชาของโทซากิก็เตรียมตั้งรับอยู่ด้านในภายในตึกระฟ้าที่ถูกตัดขาดจากโลกภายนอกเหล่าผู้ตายได้และผู้ไม่มีวันตายต่างสาดกระสุนห้ำหั่นกันอย่างดุเดือด

สั่งซื้อ Ajin เล่ม 8 > คลิก 

 จุดหมายของปฏิบัติการ ที่มี นากาอิ เค เป็นผู้วางแผน คือหยุดยั้งการลอบสังหารคาอิ ผู้เป็นประธานของบริษัทฟอร์จ เซฟตี้และจับกุมตัวเหล่าผู้ก่อการร้ายอาจินที่นำโดยซาโต้———– ทว่า เมื่อซาโต้บุกเดี่ยวเข้ามาในอาคารฟอร์จ เซฟตี้ ในช่วงเวลาที่คาดไม่ถึง แผนการที่วางไว้ก็เริ่มพังทลายลง ซาโต้เริ่มลงมือกระทำสิ่งที่อยู่เหนือการคาดการณ์ของเค ครั้งแล้วครั้งเล่าแม้สถานการณ์จะย่ำแย่ลง ฮิราซาวะ และเหล่าลูกน้องชุดดำ ก็ยังคงจับปืนเข้าต่อสู้ เพื่อทำการกิจให้สำเร็จให้จงได้ แรงกดดันอันหนักอึ้งถาโถมเข้าใส่เค เมื่อเขาถูกบังคับให้ต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด

สั่งซื้อ Ajin เล่ม 9 > คลิก 

(Visited 1,714 times, 1 visits today)
twittertwitter

Comments

SIC Sebastian

ติดตามข่าวสารหนังสือการ์ตูนออกใหม่ได้ทาง • เว็บไซด์: http://siamintercomics.com/ • Instagram:siamintercomics • Twitter: https://twitter.com/SiamInterComics • Line Siam Inter Comics : @siamintercomics
0 Comment
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.