Ace of Diamond

          ซาวามูระ เอจุน ตั้งเป้าหมายหวังจะได้ลงแข่งขันในการแข่งระดับประเทศระดับม.ต้น แต่ด้วยการขว้างพลาดของเขาในการแข่งนัดสุดท้ายจึงต้องพ่ายแพ้ไปในที่สุด

 ในขณะที่เขาสาบานว่าจะเอาคืนในระดับม.ปลายกับพวกพ้อง แมวมองจากชมรมเบสบอลโรงเรียนมัธยมปลายเซโด โรงเรียนชื่อดังก็มาหาเขา ซาวามูระเดินทางไปเพื่อเยี่ยมชมโรงเรียนแห่งนั้นแต่กลับประสบกับการเปลี่ยงแปลงครั้งใหญ่ของชีวิตจากโรงเรียนชั้นนำในทันที! การพบพานกับมิยูกิ แคชเชอร์ชื่อดังผู้เปี่ยมด้วยเสียงร่ำลือกล่าวขานได้ปลุกความมุ่งมั่นอันแรงกล้าต่อเบสบอลม.ปลายของซาวามูระให้ลุกโซนขึ้น!!

ผู้วาด: Makoto Yukimura

ผู้แต่ง: Makoto Yukimura

Original Name : Daiya no Ace

Original Publisher Japan > Kodansha

ISBN: 9786163693426

รูปเล่ม: ปกติ

หน้าสี: ไม่มี

– สั่งซื้อหนังสือ สามารถสั่งซื้อได้ที่กล่องข้อความเพจ > BfriendStore
– โทรสั่งซื้อหนังสือ ที่เบอร์ 02-694-3042

วันทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลาทำการ 9.00-18.30น. หยุด เสาร์-อาทิตย์และวันหยุดราชการ
– สั่งซื้อหนังสือได้ที่ร้านหนังสือ Bookfriend ทุกสาขา (มีเฉพาะในกทม.เท่านั้น)
– สั่งซื้อหนังสือที่เว็บ www.bfriendstore.com * อ่านวิธีการสั่งซื้อที่เว็บ > คลิก *

สั่งซื้อแพ็คชุด Ace of Diamond 1-15 >> featured-lazada

สั่งซื้อแพ็คชุด Ace of Diamond 1-15 >> 

วางจำหน่ายฉบับหนังสือและ E-book

ดาวโหลด E-book App Siam Inter Comics ได้ทาง images (1) images (2)

ACE-OF-DIAMOND-1-T-COVER

เล่ม 1 (ควบ เล่ม 1 – เล่ม 2)

     ซาวามูระ เอจุน ตั้งเป้าหมายหวังจะได้ลงแข่งขันในการแข่งระดับประเทศระดับม.ต้น แต่ด้วยการขว้างพลาดของเขาในการแข่งนัดสุดท้ายจึงต้องพ่ายแพ้ไปในที่สุด  ในขณะที่เขาสาบานว่าจะเอาคืนในระดับม.ปลายกับพวกพ้อง แมวมองจากชมรมเบสบอลโรงเรียนมัธยมปลายเซโด โรงเรียนชื่อดังก็มาหาเขา ซาวามูระเดินทางไปเพื่อเยี่ยมชมโรงเรียนแห่งนั้นแต่กลับประสบกับการเปลี่ยงแปลงครั้งใหญ่ของชีวิตจากโรงเรียนชั้นนำในทันที! การพบพานกับมิยูกิ แคชเชอร์ชื่อดังผู้เปี่ยมด้วยเสียงร่ำลือกล่าวขานได้ปลุกความมุ่งมั่นอันแรงกล้าต่อเบสบอลม.ปลายของซาวามูระให้ลุกโซนขึ้น!!

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 1 (เล่มควบ 1-2) > คลิก

10423700_1080536488628745_321316855944855115_n

เล่ม 2 (ควบ เล่ม 3 – เล่ม 4)

     การแข่งขันกับนักเรียนชั้นโตกว่าถูกจัดขึ้นในโรงเรียนเซโดที่ “ไร้ซึ่งตัวตนของเอซ” เพื่อค้นหาพิชเชอร์จากนักเรียนรวมถึงปีหนึ่งด้วย ผู้เปลี่ยนบรรยากาศของทีมปีหนึ่งซึ่งไม่มีหนทางต่อกรกับพลังอันท่วมท้นของเหล่ารุ่นพี่คือซาวามูระนั่นเอง! โค้ชได้เห็นความมุ่งมั่นที่จะเอาชนะจึงสั่งให้ซาวามูระขึ้นไปยืนบนเนินขว้างในที่สุดซาวามูระฮึกเหิมว่าจะได้ลงแข่งเป็นพิชเชอร์หลังรอมานาน แต่แล้วเขาก็รับรู้ถึงควาโหดร้ายของการแก่งแย่งตำแหน่งตัวจริงจากการประลองอย่างเอาจริงกับรุ่นพี่ร่วมห้อง มาซุโกะ..!?

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 2 (เล่มควบ 3-4) > คลิก

ACE-OF-DIAMOND-5-T-COVER

เล่ม 3 (ควบ เล่ม 5 – เล่ม 6)

                          การซ้อมแข่งครั้งสุดท้ายที่เดิมพันด้วยตำแหน่งว่างเหลือไว้ให้ขึ้นไปยังทีมหนึ่ง 2 ที่สุดท้ายคือการแข่งกับโคคุชิคัง!! ด้วยการลงแข่งของคริส ทำให้ซาวามูระก้าวหน้าขึ้นอีกในฐานะพิชเชอร์และกระแสเกมการแข่งขันเปลี่ยนมาอยู่ฝ่ายเซโดทันที!! แต่ว่า ด้วยแผนการของไซเซ็น ชายตรงม้านั่งของทีมคู่แข่งผู้รู้จักคริสเป็นอย่างดีกลับไล่ต้อนการจับคู่แบต-เทอรี่ระหว่างซาวามูระและคริสให้ตกอยู่ในภาวะลำบาก..!?

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 3 (เล่มควบ 5-6) > คลิก

ACE-OF-DIAMOND-7-8-T-COVER

เล่ม 4 (ควบ เล่ม 7 – เล่ม 8)

                          การซ้อมแข่งกับโรงเรียนสุดแกร่ง โอซาก้าคิริว ฟุรุยะกับมิยูกิเก็บสไตร์ค์เอาท์ได้จากเอซของอีกฝ่าย ดึงกระแสเกมมาอยู่ฝั่งตนได้ ในอึดใจเดียว และในที่สุดก็ถึงตาของซาวามูระมารับช่วงต่อ!! ซาวามูระขว้างลูกด้วยความคิดหนักแน่นว่าอยากให้มิยูกิผู้เป็นสาเหตุให้เขามาเข้าเรียนที่เซโด “ยอมรับในตัวเขาให้ได้” แม้เขาจะแสดงการเติบโตให้เห็นบนเนินขว้างอย่างชัดเจนแล้ว แต่ก็กลับรู้สึกตัวถึงหัวข้อต้องทำข้อใหม่ขึ้นมา..

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 4 (เล่มควบ 7-8) > คลิก

ACE-OF-DIAMOND-9-10-T-COVER

เล่ม 5 (ควบ เล่ม 9 – เล่ม 10)

                          แม้ต้องโอบกอดความไม่สบายใจจากการที่เอซไม่อยู่เอาไว้ แต่การแข่งขันรอบคัดเลือกระดับเขตของโรงเรียนมัธยมปลายเซโดผู้เดิมพันกับการชิงนามแห่งโรงเรียนดังกลับคืนมาก็เริ่มตึ้นขึ้น! ซาวามูระเปิดตัวในศึกทางการศึกแรกได้อย่างยิ่งใหญ่ต่อจากฟุรุยะที่ลงเป็นพิชเชอร์ตั้งต้น อีกทั้งเซโดยังเอาชนะการแข่งรอบสามได้อย่างง่ายดาย เป็นการเริ่มต้นที่ราบรื่น แต่ทว่า
คู่แข่งรายต่อไปคือโรงเรียนอาคิกาวะนำควบคุมลูกที่สมบูรณ์แบบ! ในอินนิ่งแรก พวกเขาบุกทะลวงจุดอ่อนของฟุรุยะ แสดงเจตนาจะชิงคะแนนนำอย่างชัดเจน!!

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 5 (เล่มควบ 9-10) > คลิก

ACE-OF-DIAMOND6

เล่ม 6 (ควบ เล่ม 11 – เล่ม 12)

 การต่อสู้อันดุเดือดซึ่งเดิมพันสิทธิ์เข้ารอบแปดทีมสุดท้ายกับโรงเรียนอาคิกาวะ นำโดยพิชเชอร์นามโย เครื่องจักรผู้เที่ยงตรงมาถึงจุดไคลแม็กซ์แล้ว ทั้งสองฝ่ายต่างไม่ยอมให้กันจนถึงอินนิ่งที่เจ็ด—– และแล้วทักษะการเคลื่อนไหวที่ถูกปิดตายมาตลอดของเซโดก็เริ่มขยับเขยื้อน!! ทั้งสองฝ่ายต่างมีเหตุผลที่ไม่อาจยกชัยชนะให้กันได้…!! อีกด้านหนึ่งก็มีม้ามืดผู้เขย่าเกมการแข่งขันปรากฏตัวขึ้นหรือคลื่นปั่นป่วนลูกใหม่จะก่อตัวขึ้นบนเส้นทางสู่โคชิเอ็ง!?

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 6 (เล่มควบ 11-12) > คลิก

ACE-OF-DIAMOND-7

เล่ม 7 (ควบ เล่ม 13 – เล่ม 14)

การเผชิญหน้ากับโรงเรียนมัธยมยาคุชิรอบแปดทีมสุดท้าย แผนเปลี่ยนตัวพิชเชอร์เน้นโจมตีจากฟุรุยะสู่ซาวามูระสัมฤิทธิ์ผลในช่วงต้นเกม สยบไลน์อัพทรงพลังพาเกมสู่จังหวะของเซโคได้ก่อน!! แต่พอซานาดะ เอซของยาคุชิลงขว้างแล้ว การแข่งขันก็ตกอยู่ในสภาวะหยุดนิ่ง แล้วซาวามูระจะฝ่าฟันการปะทะกับไลน์อัพยาคุชิซึ่งไม่รู้ว่าจะระเบิดพลังออกมเมื่อไหร่ และสลักเกอร์สัตว์ประหลาด โทโดโรกิ ไรจิอย่างไร—-!! 

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 7 (เล่มควบ 13-14) > คลิก

ACE-OF-DIAMOND-15-16-T-COVE

เล่ม 8 (ควบ เล่ม 15 – เล่ม 16)

เข้ารอบสี่ทีมสุดท้ายของรอบคัดเลือกระดับเขต! และเข้าสู่สนามจิงงู—–
เหลือชัยชนะอีกสองครั้งก่อนถึงเวทีแห่งฝัน….!! คู่แข่งรายต่อไปคือ โรงเรียนเซ็นเซ็น
นำโดยแม่ทัพดังผู้ผ่านการกรำศึกอย่างโชกโชน ทั้งโค้ชผู้สั่งการอิงข้อมูลด้วยความหนักแน่น
และ “ยักษา” มากิ ผู้แสดงความแน่วแน่ว่าจะโค่นล้มเซโดยิ่งกว่าผู้ใด เซโดจะก้ามข้ามกำแพงสูงใหญ่นี้ แล้วเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศได้หรือไม่—-!? 

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 8 (เล่มควบ 15-16) > คลิก

ACE-OF-DIAMOND-17-18-T-COVE

เล่ม 9 (ควบ เล่ม 17 – เล่ม 18)

คู่แข่งของโรงเรียนมัธยมปลายเซโดผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศของรอบคัดเลือดเขตคืออินาชิโระจิสึเกียว นำโดยเอซผู้เด็ดขาด นารุมิยะ เม พวกซาวามูระจะเข้าเผชิญหน้ากับโรงเรียนดังผู้ขัดเกลาพรสวรรค์ได้ถึงขีดสุดจากสิ่งอำนวยความสะดวก
และสภาพแวดล้อมอันยอดเยี่ยมอย่างไร…!?  เหลืออีกนัดเดียวก่อนถึงเวทีแห่งฝัน…!?
พวกเราหลั่งสายเหงื่อ และสั่งสมประสบการณ์กับความพยายามมามากกว่าใคร!!
ก่อนหน้าการแข่งรอบชิง เซโดและอินาจิสึต่างจุดไฟนักสู้ซึ่งกันและกัน!!

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 9 (เล่มควบ 17-18) > คลิก

ACE-OF-DIAMOND-[10]-19-20-T

เล่ม 9 (ควบ เล่ม 19 – เล่ม 20)

การแข่งขันระหว่างเซโด vs. อินาจิสึในรอบชิงชนะเลิศระดับเขตดำเนินมาถึงช่วงกลางเกมสุดตึงเครียด—!! แม้จะชิงคะแนนนำมาได้ตอนต้นเกม แต่เซโดก็ยังจับทางนารุมิยะ เอซผู้เที่ยงแท้ไม่ได้เสียทีพิชเชอน์ตั้งต้น ฟุรุยะเองก็เสียคะแนนให้กับแบตเตอร์หลังของอินาจิสึ ฮาราดะเข้าจนได้ พอเข้าอินนิ่งที่ห้า เอซของเซโดทัมบะก็ได้เวลาลงสนาม!!
แผนเปลี่ยนตัวพิชเชอร์ซึ่งเป็นเส้นทางชีวิตของเซโดจะสัมฤทธิ์ผล หรือว่า…!?

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 10 (เล่มควบ 19-20) > คลิก

ACE-OF-DIAMOND-[11]-21-22-T

เล่ม 11 (ควบ เล่ม 21 – เล่ม 22)

ศึกช่วงท้ายเกมของการแข่งขันเขตอันดุเดือด การเล่นเพียงครั้งเดียวก่อให้เกิดสถานการณ์คับขันที่เปลี่ยนเกม การแข่งขันเป็นระลอก จนในที่สุดก็มาถึงอินนิ่งที่แปด—
ทั้งการเผชิญหน้าระหว่างเอซแห่งอินาจิสึและไม้สี่แห่งเซโดและการขว้างซึ่งผสมผสานคัทฟาสต์บอลอย่างไม่ยอมใครของซาวามูระ สร้างการต่อสู้ซึ่งต่างฝ่ายต่างไม่ยอมให้เกิดขึ้น! และแล้วลาสต์อินนิ่งก็มาถึง— การรุกและรับครั้งสุดท้ายที่เดิมพันด้วยตั๋วไปโคชิเอ็งเริ่มต้นขึ้นแล้ว!!

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 11 (เล่มควบ 21-22) > คลิก

  

ACE-OF-DIAMOND-23-24-T-COVE

เล่ม 12 (ควบ เล่ม 23 – เล่ม 24)

ความฝันสิ้นสุดลง ณ จิงงู…สมาชิกของเซโดต่างเจ็บปวดกับความพ่ายแพ้ในศึกรอบชิง และจมสู่ก้นบึ้งแห่งความสิ้นหวัง บาดแผลจากความพ่ายแพ้นั้นสาหัสนัก..แต่ถึงกระนั้นก็จะหยุดเฉยๆ ไม่ได้!! รุ่นพี่ปีสามที่พึ่งพาได้นั้นถอนตัวไปปแล้ว ในที่สุดตาของพวกเราก็มาถึง!!ชมรมเบสบอลเซโด “เกิดใหม่” ถึงเวลาออกตัว!!

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 12 (เล่มควบ 23-24) > คลิก

011560-cover

เล่ม 13 (ควบ เล่ม 25 – เล่ม 26)

การซ้อมแข่งกับโรงเรียนมือฉกาจ ยาคุชิ จุดทดสอบคุณค่าแท้จริงของเซโดยุคใหม่ ฟุรุยะผู้ได้รับฝากฝังให้เป็นพิชเชอร์ตั้งแต่ทุ่มเทสุดกำลังโดยมีเป้าหมายว่า “จะกลายเป็นเอซ” สัตว์ประหลาดผู้เร่าร้อนอย่างเงียบงันแสดงความมุ่งมั่นอันแรงกล้าและพัฒนาการชวนตกตะลึงให้เห็น!! สิ่งจำเป็นเพื่อนขึ้นเป็นเอซของเซโดคือฝืมือที่เหนือกว่าคู่แข่ง—-!!
แล้วแล้วซาวามูระก็ก้าวขึ้นสู้เนินขว้างพร้อมแรงกดดันมหาศาล!!

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 13 (เล่มควบ 25-26) > คลิก

ACE-OF-DIAMOND-27-28-T-COVE

เล่ม 14 (ควบ เล่ม 27 – เล่ม 28)

ก่อนถึงรอบคัดเลือกฤดูใบไม้ร่วง— เหล่าปีสามเอ่ยปากขอแข่งศึกถอนตัวกับทีมปัจจุบันให้เร็วขึ้น เพราะอยากบอก “ความรู้สึก” ของตน ให้รุ่นน้องฟัง—-
และจะบอก “ความรู้สึก” นั้นได้  เฉพาะตอนแข่งเท่านั้น—- พวกซาวามูระจะแสดงพัฒนาการ
ที่เพิ่มพูดมากขึ้นให้เห็นได้หรือไม่!? การแข่งเฉพาะกิจระหว่างทีมปีสาม VS ทีมปัจจุบันเปิดฉากขึ้นแล้ว!!

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 14 (เล่มควบ 27-28) > คลิก

ACE-OF-DIAMOND-29-30-T-COVE

เล่ม 15 (ควบ เล่ม 29 – เล่ม 30)

ศึกรอบแรกของฤดูใบไม้ร่วงซึ่งเดิมพันด้วยสิทธิ์ลงแข่งเซ็มบาสึ คู่แข่งคือยอดฝีมือแห่งโตเกียวตะวันออก โรงเรียนมัธยมปลายเทโด สายฝนสาดกระหน่ำเข้าขัดขวางการแข่งสุดระทึกระหว่างพิชเชอร์ของเซโด ฟุรุยะ และเทโต มุไก เมื่อเริ่มแข่งขันหลังจากหยุดพักเป็นเวลานาน ท่าทีของฟุรุยะก็ดูแปลกไป…แล้วใครจะเป็นผู้ปัดเป่าเมฆดำที่แผ่ปกคลุมสนามกัน—-!?

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 15 (เล่มควบ 29-30) > คลิก

013435-cover

เล่ม 16 (ควบ เล่ม 31 – เล่ม 32)

เซโดผู้สาบานว่าจะล้างแค้นคู่แข่ง อินาจิสึ ชนะศึกนานาโมริและเข้าสู่รอบสามของการแข่งฤดูใบไม้ร่วงได้สำเร็จ ทว่าอินาจิสึกลับต้องรับมือกับการขว้างลูกอันทรหดของเอซแห่งอุกุโมริ อุเมมิยะ และการโจมตีอันเด็ดเดี่ยวอย่างไม่รามือของอีกฝ่าย…

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 16 (เล่มควบ 31-32) > คลิก

22

เล่ม 17 (ควบ เล่ม 33 – เล่ม 34)

“ยอมแพ้น่ะมันง่ายที่สุด และน่าเบื่อที่สุดเลยเฟ้ย”
ฟุรุยะต้องเผชิญกับการโจมตีอันหนักหน่วงจากอุกุโมริที่นำโดยอุเมมิยะ ทั้งสนามต่างคาดหวังให้เกมพลิกล็อกครั้งใหญ่ ทีมไล่อุดส่วนต่างคะแนนได้ในคราวเดียว ศึกฤดูใบไม้ร่วงรอบที่สามซึ่งเดิมพันด้วยสิทธิ์ไปเซ็มบาสึมาถึงจุดไคลแม็กซ์แล้ว!! ในตอนนั้นเองคาตาโอกะก็ตัดสินใจแน่วแน่ว่า—-!!

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 17 (เล่มควบ 33-34) > คลิก

013759-cover

เล่ม 18 (ควบ เล่ม 35 – เล่ม 36)

รอบแปดทีมสุดท้ายของฤดูใบไม้ร่วงศึกโอยะเริ่มต้นขึ้นแล้ว …
ซาวามูระขึ้นยืนบนเนินขว้างเป็นฟิชเชอร์ตั้งต้นแทนฟุรุยะที่บาดเจ็บอยู่ !!
แล้วลูกเชนจ์อัพที่เพิ่งร่ำเรียนมาจะใช้ได้ผลกับกองทัพสมองอย่างโอยะหรือไม่ !?

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 18 (เล่มควบ 35-36) > คลิก

ACE

เล่ม 19 (ควบ เล่ม 37 – เล่ม 38)

ในทีสุดก็ทราบชื่อผู้ผ่านเข้ารอบสี่ทีมสุดท้าย ศึกคัดเลือกฤดูใบไม้ร่วงแล้ว ศึกขาวแดงก็เริ่มขึ้นในขณะที่แย่งชิงตำแหน่งตัวจริงทวีความรุนแรงขึ้นทุกขณะ!! พิชเชอร์ตั้งต้นของทีมตัวสำรองคือซาวามูระซึ่งพัฒนาฝีมือได้อย่างน่าจดจำ ถึงเวลาที่ศักดิ์ศรีของทีมตัวจริงและทิฐิของทีมตัวสำรองจะแลกหมัดกันแล้ว!!

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 19 (เล่มควบ 37-38) > คลิก

013833-cover

เล่ม 20 (ควบ เล่ม 39 – เล่ม 40)

จะแพ้ไม่ได้ยังไงเล่า ทั้งศัตรูแล้วก็พวกเดียวกันด้วย ศึกโรงเรียนเซโค รอบรองชนะเลิศ การแข่งฤดูใบไม้ร่วง เซโคดำเนินเกมในฐานะผู้นำมาตลอดตั้งแต่ต้นเกม
แต่ฟุรุยะก็เจ็บเท้าขวาเข้าจนได้! แล้วการแข่งก็เข้าสู่ฉากสุดท้าย อันแสนดุเดือด ระหว่างที่ไลน์อัพสายฟูลสวิงของเซโคเริ่มเล่นได้ดีขึ้นเรื่อยๆ

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 20 (เล่มควบ 39-40) > คลิก

ace

เล่ม 21 (ควบ เล่ม 41 – เล่ม 42)

พวกฉันน่ะ ยอมรับผลลัพธ์ แบบทั่วไป ไม่ได้แล้วละสิ การแข่งนัดที่สองของรอบรองชนะเลิศฤดูใบไม้ร่วง อิจิไดซัง โคปะทะยาคุชิ การแข่งเข้าสู่ช่วงสุดท้ายโดยที่ซังโคยังนำอยู่หนึ่งแต้ม อามาฮิสะ พิชเชอร์อัจฉริยะพบกับสลักเกอร์สัตว์ประหลาด ไรจิ การประลองของสองคนนี้จะกำหนดความเป็นความตายของการแข่ง! และท้ายที่สุดคู่แข่งของเซโดจะเป็นใคร!?

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 21 (เล่มควบ 41-42) > คลิก

ใช้ความรู้สึก … เข้าปะทะกันนี่แหละคือการแข่งขัน อยากจะเข้าปะทะด้วยไม่ว่ากี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ——ในที่สุดศึกรอบชิงฤดูใบไม้ร่วงกับยาคุชิก็เริ่มขึ้นเซโตเก็บคะแนนขึ้นนำ ช่วยหนุนหลังคาวาคามิที่เป็น พีชเชอร์ตั้งต้นได้อย่างงดงามก่อนในต้นเกมอินนิ่งที่สอง ! และบุกจู่โจมมิชิมะ พิชเชอร์ตั้งต้นของยาคุชิ ก็มีคำบัญชาเหนือความคาดหมายออกมาในที่สุด …. !?

สั่งซื้อ Ace of Diamond เล่ม 22 (เล่มควบ 43-44) > คลิก

(Visited 825 times, 1 visits today)
twittertwitter

Comments

SIC Sebastian

ติดตามข่าวสารหนังสือการ์ตูนออกใหม่ได้ทาง • เว็บไซด์: http://siamintercomics.com/ • Instagram:siamintercomics • Twitter: https://twitter.com/SiamInterComics • Line Siam Inter Comics : @siamintercomics
0 Comment
Copy Protected by Chetan's WP-Copyprotect.